HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Unid US32 là dòng van điện từ có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay đó là Đài Loan. Loại van này được đánh giá là một trong những dòng van điện từ có chất lượng đảm bảo nhất và giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay.

1 Thương hiệu Unid – Đài Loan

Unid US32 được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Van unid Đài Loan. Đây là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trong ngành sản xuất van điện từ tại Đài Loan hiện nay. Với một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như Đài Loan thì các sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại đây luôn là những dòng sản phẩm van điện từ UniD có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật cực kì đảm bảo.

van điện từ unid us25

2 Van Unid US32 được Sử dụng cho trên các đường ống DN32

Van Unid US32 được nhà sản xuất thiết kế theo kích thước DN32 sử dụng cho đường ống có đường kinh danh nghĩa là 32mm. Theo như bảng quy đổi kích thước đường ống chúng ta có thể dễ dàng biết được chi tiết về các thông số của đường ống này như là 1 1/4″ (inch), đường kính ngoài 42mm, hay chúng ta còn thường gọi đây là đường ống Ø42mm.

Đường ống Ø42mm được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống đường ống, trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay.

van điện từ unid us32 1

3 Van Unid US32 là sản phẩm chuyên sử dụng cho hơi nóng

Unid US32 thuộc dòng van hơi điện từ được ứng dụng vào trong các hệ thống hơi nóng là chủ yếu, bởi dòng van này mang thiết kế và cấu tạo phù hợp cho hơi nóng. Với những môi trường như nước, dầu…thì người ta vẫn có thể sử dụng dòng van này được, nhưng những trường hợp này là ít vì đối với những môi trường như nước, dầu người sử dụng thường sử dụng dòng van UW của Unid để tiết kiệm chi phí sử dụng, bởi dòng van US32 được thiết kế để sử dụng cho môi trường hơi nóng nên sẽ có giá thành cao hơn van thông thường.

4 Van Unid US32 vận hành bằng điện áp 24V hoặc 220V

Unid US32 được thiết kế với các model sử dụng nguồn điện 24V hoặc 220V tạo điều kiện cho người sử dụng lựa chọn van thích hợp với nguồn điện sẵn có nơi lắp đặt, giúp cho việc thi công lắp đặt dòng van này được thuận tiện hơn.

Loại van này hoạt động dựa trên nguồn điện 24 hay 220V là phụ thuộc vào cuộn coil bên trong van, còn ngoài ra các chi tiết câu tạo và nguyên lí hoạt động của van sử dụng điện 24V và van sử dụng điện 220V là hoàn toàn giống nhau.

van điện từ unid us25 2

5 Unid US32 có kiểu bắt ren tiện lơi, giá thành rẻ

Unid US32 sử dụng kết nối ren tiện lợi. Có thể nói trong các loại kết nối hiện nay thì kết nối ren là loại kết nối có tính linh động nhất, kết nối ren có cấu tạo đơn giản, gòn gàng cho việc thi công lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Loại kết nối này phù hợp với các hệ thống thường xuyên phải di chuyển hay phải tháo lắp bảo trì bảo dưỡng.

van điện từ unid us25 3

6 Van điện từ Unid US-32 là dòng van điện từ thường đóng an toàn

Unid US32 là dòng van điện từ thường đóng có khả năng kiểm soát dòng chảy tuyệt đối đảm bảo và an toàn. Dòng van này luôn luôn trong tinh trạng đóng, và chỉ hoạt động mở ra cho dòng lưu chất chạy qua khi người vận hành cấp nguồn điện cho van. Như vậy với thiết kế của dòng van này thì người vận hành hành có thể chủ động kiểm soát hoàn toàn hoạt động của nó, giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn nhất.

7 Van Unid US32 số lượng lớn tại Vimi, bảo hành 12 tháng 

Unid US32 số lượng lớn sẵn hàng tại vimi. Chung tôi cung cấp hàng trên toàn quốc với giá thành tận kho không qua trung gian, luôn rẻ nhất thị trường. Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi mua hàng tại vimi, chúng tôi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm được bán ra. Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO – CQ cho khách hàng khi có yêu cầu.

van điện từ unid us32 3

Xem thêm sản phẩm tương tự: UniD UW 15 | Van Unid – US25

Thương hiệu

Vật liệu

Xuất Xứ

Kích cỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Unid US32”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"