Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van một chiều AUT là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp, cấp nước, PCCC…. Nhờ vào chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý – rẻ, và có xuất xứ Malaysia.

1. Là thương hiệu đến từ Malaysia

Sản phẩm đến từ một nên công nghiệp rất phát triển là Malaysia nên có thể nói chất lượng sản phẩm là rất yên tâm khi sử dụng.

2. Có đa dạng các loại van 1 chiều

Bạn có thể chọn nhiều phương án loại van 1 chiều khác nhau của hãng AUT để sử dụng cho hệ thống của mình. Hiện Vimi nhập khẩu đủ các loại sản phẩm bao gồm:

  • Van 1 chiều lá lật AUT
  • Van 1 chiều cánh bướm AUT
  • Van 1 chiều lò xo AUT

3. Van 1 chiều AUT luôn có sẵn nhiều kích cỡ

Cho dù hệ thống, công trình, dự án của bạn có quy mô: nhỏ, bé, lớn…thì hãng AUT cũng sản xuất đầy đủ các kích cỡ cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên như chúng ta biết rằng hãng AUT là một trong những hãng sản xuất van gang, vì vậy các kích cỡ của van cũng từ DN50 ~ DN500

4. Sử dụng chủ yếu cho hệ thống nước

Van 1 chiều được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, bạn có thể sử dụng nó cho hệ hơi, nước, khí nén, v,v…. Tuy nhiên với các sản phẩm đến từ hãng AUT bạn nên sử dụng chủ yếu cho hệ thống nước sạch, PCCC, phòng bơm, .v.v… một số ít được ứng dụng để lắp cho hệ thống khí nén.

5. Vimi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp van 1 chiều AUT bán giá rẻ nhất

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu nên van AUT là một trong những thương hiệu chiến lược của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn van 1 chiều, và cam kết là đơn vị bán giá rẻ nhất hiện nay.

tổng kho van 1 chiều AUT