Van bướm nhựa Hershey tay quay

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Hershey
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Dải kích thước: DN50 ~ DN600
  • Vận hành: Tay Quay
  • Áp lực làm việc: 150 Psi
  • Nhiệt độ làm việc: UPVC: 0 ~ 55 ℃, CPVC & PPH: 0 ~ 95℃,  PVDF: 120℃
  • Kiểu kết nối: Kết nố mặt bích Wafer
  • Tình trạng hành sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van bướm nhựa Hershey tay quay được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Hershey Đài Loan, đây là dòng van bướm thông dụng sử dụng phương pháp vận hành tay quay dễ dàng vận hành và có tính tiện dụng rất cao.

1 Nguồn gốc xuất xứ Hershey Đài Loan

Van bướm Hershey tay quay có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia công nghiệp Đài Loan, đây được xem là quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới hiện nay, vì vậy mà các sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại Đài Loan luôn có chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật rất đảm bảo. Và đặc biệt đó chính là giá thành các sản phẩm đến từ Đài Loan là rẻ hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường rất nhiều.

Hơn nữa đây còn là dòng sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Hershey, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van nhựa tại Đài Loan với kinh nghiệm hàng vài chục năm trong ngành, chính vì thế mà dòng sản phẩm này luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Van bướm nhựa hershey tay quay 1

2 Vật liệu chế tạo

Van bướm nhựa Hershey tay quay sử dụng vật liệu chế tạo chính là nhựa. Nhà sản xuất đã sử dụng các loại nhựa khác nhau để sản xuất, điều này cho dòng van này đa dạng chủng loại hơn, mỗi chủng loại đều có giá thành và khả năng thích nghi tốt với từng loại môi trường khác nhau, cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể các dòng nhựa được sử dụng như sau: UPVC, CPVC, PPH, PVDF

Van bướm nhựa hershey tay quay 2

3 Dải kích thước và các thông số kỹ thuật

Van bướm nhựa Hershey tay quay được sản xuất với dải kích thước đa dạng cho khả năng lắp đặt phù hợp với nhiều loại kích thước đường ống khác nhau, cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn dòng van phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Dải kích thước: DN50 ~ DN600

Các thông số kỹ thuật chính của loại van này được nhà sản xuất đưa ra như sau:

Áp lực làm việc: 150 Psi

Nhiệt độ làm việc: UPVC: 0 ~ 55 ℃, CPVC & PPH: 0 ~ 95℃,  PVDF: 120℃

Kiểu kết nối: Kết nố mặt bích Wafer

Như vậy để có thể ứng dụng dòng van này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, trước tiên chúng ta cần xác định được các thông số chính của hệ thống sử dụng như nhiệt độ, áp lực của hệ thống, như vậy mới có thể so sánh và đưa ra lựa chọn được dòng van hợp lí nhất.

4 Bộ vận hành tay quay

Van bướm nhựa Hershey tay quay được thiết kệ bộ phận hành tay quay có độ tiện dụng cao. Vận hành tay quay là phương pháp vận hành thủ công được ứng dụng cho rất nhiều các dòng van hiện nay. Bộ vận hành này cho phép người vận hành dễ dàng thao tác vận hành đóng mở van một cách dễ dàng, mà không yêu cầu có trình độ chuyên môn.

Bộ vận hành tay quay có chi phí sản xuất thấp, tiết kiểm được chi phí sử dụng rất nhiều, điều này khiến cho các dòng van vận hành tay quay luôn được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong các hệ thống hiện nay.

Van bướm nhựa hershey tay quay 3

5 Ứng dụng thực tế

Van bướm nhựa Hershey tay gạt được ứng dụng trong rất nhiều các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Cụ thể dòng van này được ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống nhà máy như:

Nhà máy xử lí nước sạch, nước thải

Trên các nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất

Trên các hệ thống đường ống nước dẫn môi chất khác

Lưu ý rằng: Dòng van này được chế tạo từ vật liệu nhựa nên chỉ dùng ở những môi trường nhiệt độ không quá cao để đảm bảo độ bền và cho van hoạt động an toàn hiệu quả.

6 Tổng kho van Hershey luôn sẵn hàng

Van bướm nhựa Hershey tay quay luôn sẵn hàng số lượng lớn tại vimi. Hiện nay Vimi đang là tổng kho van hershey hệ thống kho rộng, đầy đủ số lượng và kích thước, sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Phục vụ tận tâm từ khách hàng nhỏ lẻ đến khách hàng đại lí, dự án. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan như chứng từ CO CQ.

Kích cỡ

, , , , , , ,

Vật liệu

,

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

Van bướm nhựa Hershey tay quay

Thương hiệu: Hershey

Xuất xứ: Đài Loan

Dải kích thước: DN50 ~ DN600

Vận hành: Tay quay

Áp lực làm việc: 150 Psi

Nhiệt độ làm việc: UPVC: 0 ~ 55 ℃, CPVC & PPH: 0 ~ 95℃,  PVDF: 120℃

Kiểu kết nối: Kết nố mặt bích Wafer

Tình trạng hành sẵn kho

Review