Hiển thị kết quả duy nhất

Van một chiều Đài Loan | Giá rẻ nhất | Đa dạng kích thước

Van 1 chiều Đài Loan là dòng van một chiều có giá thành rẻ, sử dụng nhiều cho các hệ thống đường ống công nghiệp và dân dụng không yêu cầu quá cao về mặt chất lượng sản phẩm. Tuy vậy, các sản phẩm van 1 chiều Đài Loan vẫn được đánh giá có chất lượng tốt hơn các sản phẩm đến từ Trung Quốc.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1 Kho van 1 chiều Đài Loan quy mô lớn

Vimi tự hào là tổng kho van công nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam, trong đó không thể thiếu được là dòng van 1 chiều đến từ Đài Loan. Chúng tôi có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác cùng ngành đó là:

● Hệ thống kho diện tích lớn lên đến 5000 m², đủ nguồn lực cung cấp cho các công trình và dự án lớn

● Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất hiện nay

● Luôn tồn kho số lượng lớn lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi dòng model, mỗi chủng loại

Nhà cung cấp van 1 chiều Hershey uy tín

2 Các thương hiệu van 1 chiều Đài Loan

Đến từ Đài Loan có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, đối với loại van 1 chiều này có hai thương hiệu uy tín, được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Van 1 chiều Hershey

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng van công nghiệp bằng nhựa, trong đó có cả van 1 chiều. Van 1 chiều Hershey có một số chủng loại đó là: van 1 chiều lá lật lắp đứng, van 1 chiều lá lật lắp ngang, van 1 chiều dạng bi và van 1 chiều lò xo.

Vật liệu chế tạo van 1 chiều Hershey

 Van 1 chiều Dong-Jin

Van 1 chiều Dong-Jin cũng là thương hiệu van được sử dụng nhiều bởi dòng van này được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, linh động hơn dòng van 1 chiều Hershey, nên đáp ứng được đa dạng loại hệ thống hơn. Van được sản xuất từ các loại vật liệu như inox, gang và đồng.

Van 1 chiều Dong-Jin

3 Van được bảo hành chính hãng 12 tháng

Với tất cả các sản phẩm van 1 chiều Đài Loan đang được cung cấp bởi Vimi đều được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi hỗ trợ đổi mới trong thời gian ngắn nhất mà không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4 Sản phẩm đầy đủ chứng nhận CO-CQ

Nhắm hỗ trợ cho các đơn vị thi công, các nhà thầu chào thầu vào các công trình dự án lớn có yêu cầu khắt khe về mặt thủ tục hồ sơ giấy tờ, Vimi có thể cung cấp đầy đủ chứng nhận CO-CQ cho tất cả các sản phẩm van 1 chiều Đài Loan nói riêng và các sản phẩm van 1 chiều khác nói chung.

Để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất về sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ hotline của chúng tôi.

Sản phẩm đầy đủ chứng nhận CO-CQ

5 Chủng loại phổ biến van 1 chiều Đài Loan

Dưới đây là một số các chủng loại van 1 chiều Đài Loan phổ biến trên thị trường, đa số đều là các dòng chủng loại tiêu biểu của van 1 chiều, quý khách hàng cùng tham khảo.

 Van 1 chiều cánh bướm

Van 1 chiều cánh bướm là dòng van có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế hoạt động đóng mở của van thoạt nhìn sẽ tương tự như hoạt động một chiếc cánh bướm gập vào mở ra, nên van được gọi như vậy. Dòng van này sử dụng chính cho các hệ thống đường ống có vị trí và không gian lắp đặt chật hẹp.

Nguyên lý hoạt động van bướm 1 chiều

 Van 1 chiều lá lật

Van 1 chiều lá lật được sử dụng phổ biến nhất bởi cấu tạo và cơ chế hoạt động của van khá đơn giản. Bộ phận đĩa van được cố định phần trên, khi vận hành đóng mở, đĩa van di chuyển lật lên lật xuống như hình chiếc lá. Loại van này thường được sản xuất từ các dạng vật liệu khác nhau nên công dụng khá cao.

Van nhựa 1 chiều lá lật Trung Quốc 5

 Van 1 chiều lò xo

Van 1 chiều lò xo hoạt động dựa vào cơ chế lực đàn hồi của lò xo. Khi có dòng chảy thuận với áp lực đủ lớn sẽ làm cho lò xo nén lại, đĩa van được mở ra cho dòng lưu chất chảy qua. Khi không có dòng chảy, hoặc dòng chảy ngược, lực đàn hồi của lò xo sẽ đẩy đĩa van về vị trí đóng ban đầu.

Dòng van này có hai dạng cấu tạo là dạng trục hoặc dạng chữ Y, dòng van chữ Y ít phổ biến hơn, thường là các van có kích cỡ nhỏ, với kiểu kết nối dạng ren.

Các loại van một chiều lò xo

6 Vật liệu chế tạo van 1 chiều Đài Loan

Van 1 chiều Đài Loan là dòng van có tính ứng dụng cao, chính vì vậy mà sản phẩm được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, gang và inox.

Van 1 chiều nhựa

Van 1 chiều nhựa dùng chủ yếu cho các hệ thống có độ ăn mòn cao, các hệ thống dẫn axit, các hệ thống hoá chất bởi van có khả năng chống ăn mòn tốt, sử dụng cho các hệ thống kể trên là hoàn toàn tối ưu.

Van nhựa 1 chiều lá lật Trung Quốc 2

 Van 1 chiều gang

Van 1 chiều gang có tính ứng dụng cao hơn, bởi van có thể hoạt động tốt trong các môi trường làm việc có nhiệt độ và áp suất tương đối cao, van sử dụng nhiều trên các hệ thống nước và đặc biệt là các dòng sản phẩm kích thước lớn đều được sản xuất từ loại vật liệu gang này.

 Van 1 chiều inox

Van 1 chiều inox chuyên sử dụng trong các hệ thống có nhiệt độ và áp suất cao, các hệ thống có điều kiện làm việc khắc nghiệt. Van có thể chống ăn mòn, chống oxy hoá, độ bền cao theo thời gian, tuy nhiên giá  thành của dòng sản phẩm này cao hơn nhiều so với các loại sản phâm từ vật liệu khác.

Van 1 chiều cánh bướm inox

7 Vimi hỗ trợ giao hành nhanh phạm vi toàn quốc

Là một đơn vị lớn trong ngàng, nên hệ thống kho của Vimi có nhiều cơ sở trên phạm vi toàn quốc, sẵn sàng cung cấp sản phẩm đến mọi tỉnh thành. Chúng tôi có đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, cung cấp hàng hoá với tốc độ nhanh, chính xác và luôn đảm bảo an toàn.

Các khách hàng ở các vị trí địa lý không thuận tiện, chúng tôi có thể sử dụng hình thức gủi xe khách liên tỉnh để đáp ứng nhanh các đơn hàng của quý khách.

Van 1 chieu Han Quoc 4

"