Đồng hồ áp suất Wise P620

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Wise
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Đường kính mặt : 100, 160mm
  • Vật liệu: inox
  • Dải đo: 0 ~ 1 kPa đến 0 ~ 50 kPa / 0 ~ 0,1 MPa đến 0 ~ 1,5 MPa
  • Cấp chính xác : 1.0 / 1.6
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Wise P620 là một loại đồng hồ đo áp suất thiết kế khá đặc biệt, được dùng để đo sự chênh lệch áp suất giữa hai đường ống với mức áp suất khác nhau.

1  Thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Trong hơn 54 năm, đồng hồ áp suất Wise là đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí. Thương hiệu này là một tổ chức duy nhất của các cá nhân, được liên kết với nhau bằng cách theo đuổi sự đam mê và sự xuất sắc trong việc thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.

Đồng hồ áp suất Wise P620 của thương hiệu Wise – Hàn Quốc, được dùng để đo  sự chênh lệch áp suất giữa hai điểm cho trước. Nó là một loại áp suất được đo trong các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách sử dụng cảm biến chênh lệch áp suất.

   Đồng hồ áp suất Wise P620 - 1

2 Wise P620 dải đo khá rộng – đơn vị đo bar, kPa và MPa

Đồng hồ áp suất Wise P620 với 3 đơn vị đo chính là MPa, kPa, bar. Đây đều là những đơn vị đo phổ biến nhất, tương ứng với đó, đồng hồ có nhiều dải đo khác nhau. Áp kế  đo chênh lệch áp suất từ ​​1 kPa đến 1,5 MPa ở áp suất tĩnh lên đến 5 và 25 MPa.

Đồng hồ áp suất Wise P620 - 2

3 Chênh áp – mang lại công dụng nổi bật

Đồng hồ áp suất Wise P620 là một đồng hồ đo chênh lệch áp suất mang nhiều công dụng khác nhau. Điểm nổi bật của đồng hồ này là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho đồng hồ đo chênh lệch áp suất là giám sát lọc. Khi chênh lệch áp suất đạt đến một giới hạn nhất định, người vận hành biết đã đến lúc phải thay bộ lọc, giữ cho quá trình hoạt động trơn tru và hiệu quả và ngăn ngừa hư hỏng cho hệ thống

4 Wise P620 – cấp chính xác cao

Đồng hồ áp suất Wise P257 có cấp chính xác khá cao, 1.0 và 1.6% trên toàn thang đo. Độ chính xác của đồng hồ đo áp suất là sự khác biệt (sai số) giữa giá trị thực và số đọc được chỉ định được thể hiện trên đồng hồ áp suất, dưới dạng phần trăm của toàn toàn thang. Cấp độ chính xác của đồng hồ đo được hiển thị trên mặt số là Acc, Class, Cl hoặc Kl.

Tìm hiểu thêm Wise P720

Đồng hồ áp suất Wise P620 - 3

5 Kho với tổng số lượng lớn các loại sản phẩm

Để phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu về đồng hồ áp suất, kho thiết bị của chúng tôi với nhiều mặt hàng khác nhau, số lượng lớn từ kích thước đường kính mặt đến đa dạng dải đo, đa dạng thương hiệu như đồng hồ áp suất Wika,.. Trong số đó, đồng hồ áp suất Wise P620 với tổng kho số lượng lớn, cùng với phụ kiện như van 3 ngã và 5 ngã. Mọi sản phẩm giao hàng trên cả nước.

dong ho ap suat wise P620 2 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Wise

Thương hiệu: Wise

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước mặt: 100, 160mm

Vật liệu: inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review

Sản phẩm đã xem

"