Đồng hồ nhiệt độ Wise T123

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Wise
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Đường kính mặt : 75 and 100 mm
  • Vật liệu: inox
  • Cấp chính xác : 2.0 / 1.0
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Wise T123 là dòng đồng hồ đo nhiệt độ thường được sử dụng các trong các nhà máy sản xuất bia rượu, sữa và nước ngọt. Đặc biệt đồng hồ còn được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn 3-A.

1  Thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Trong hơn 54 năm, đồng hồ nhiệt độ Wise là đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí. Thương hiệu này là một tổ chức duy nhất của các cá nhân, được liên kết với nhau bằng cách theo đuổi sự đam mê và sự xuất sắc trong việc thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.

Wise T123 hoạt động nhờ  dải lưỡng kim dạng xoắn. Khi tiếp xúc nhiệt độ sẽ giãn hoặc co vào. Theo kết cấu cơ học, kim sẽ quay theo chiều kim đồng hồ ( hoặc ngược lại ) mà được hiển thị trên mặt đồng hồ.

 Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -1

Tìm hiểu thêm Đồng hồ nhiệt độ Wise T140

2 Tiêu chuẩn 3-A – tiêu chuẩn vệ sinh an toàn

Đồng hồ nhiệt độ Wise  với modle  Wise T123 được đánh giá và xác nhận theo đúng tiêu chuẩn 3-A ( 3-A Sanitary Standards ). Và tiêu chuẩn được thể hiện trực tiếp trên mặt đồng hồ, với 3-A Sanitary Standards, nhiệt kế được mở rộng hơn trong việc ứng dụng vào trong các nhà máy sản xuất bia rượu, sữa và nước ngọt; chủ yếu liên quan đến độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -2

3 Wise T123 kết nối dạng kẹp – tri clamp

Wise T123 với phần que đo khá dài, max 2.000mm. Để giúp cố định chân đo cũng như để đồng hồ không bị lệch, xiên vẹo khi lắp đặt cũng như đảm đảm độ chính xác cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Trên phần que đo đồng hồ có kiểu kết nối dạng kẹp – clamp.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -3

4 Tổng kho với khối lượng lớn các loại sản phẩm

Wise T123 tổng kho gồm nhiều dải đo, kích thước cũng như chiều dài que đo khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại đồng hồ nhiệt độ với nhiều model và từ thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới trong đó không thể không kể đến đồng hồ nhiệt độ Wika,… Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -4

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -5

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 -6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123

Thương hiệu: Wise

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước mặt: 75 and 100 mm

Vật liệu: inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review

"