Đồng hồ nhiệt độ Wise T150

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Wise
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Đường kính mặt : 100 và 160 mm
  • Vật liệu: inox
  • Cấp chính xác : 2.0 / 1.0
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Wise T150 là dòng đồng hồ đo nhiệt độ được thiết kế với 2 kiểu chân, thuận tiện khi lắp đặt cũng như phù hợp với mọi góc nhìn của người dùng để có thể quan sát mọi sự chuyển biến của nhiệt độ dòng chảy.

1  Thương hiệu Wise – Wise T150

Trong hơn 54 năm, đồng hồ nhiệt độ Wise là đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí. Thương hiệu này là một tổ chức duy nhất của các cá nhân, được liên kết với nhau bằng cách theo đuổi sự đam mê và sự xuất sắc trong việc thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.

Wise T150 được làm từ inox – một loại thép không gỉ, có hàm lượng  crom tối thiểu 10,5% theo khối lượng và tối đa 1,2% carbon theo khối lượng. Đảm bảo mọi phụ kiện bên trong đồng hồ được nguyên viện, vận hành ổn định, không chịu sự tác động cũng như sự ảnh hưởng của những nguyên tố bất lợi trong quá trình sử dụng.

 Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 1

2 Cấp chính xác tuỳ chỉnh theo mục đích sử dụng

Wise T150 có hai cấp chính xác là 1.0 và 2.0, tuỳ thuộc vào hệ thống cũng như dây chuyền sản xuất nào đó mà nhiệt kế sẽ hoạt động. Ví dụ như đối với cấp chính xác là 1.0, đồng hồ sẽ được ứng dụng trong các nhà máy nói chung như khí, dầu, mỏ, thuỷ khí, …

Xem thêm: Wise T112

3 Các chứng nhận bảo vệ đồng hồ

Wise T150 được sản xuất cũng như đạt được các tiêu chuẩn bảo vệ như EN60529 / IEC529 / IP67.

EN60529: xác định khả năng của vỏ bọc để bảo vệ bên trong của nó khỏi các chất gây ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm có thể là chất rắn hoặc chất lỏng.

IEC529: đồng hồ đã được hệ thống hóa khả năng chịu sự xâm nhập của nhiều vỏ và hộp được sử dụng trong ngành điện

IP67: xác nhận nhiệt kế được bảo vệ 100%, vỏ đồng hồ chống lại các vật thể rắn như bụi và cát, hay sự xâm nhập của nước, …

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 2

4 Wise T150 chân đứng – chân sau – tuỳ chọn theo yêu cầu

Với nhu cầu sử dụng đồng hồ trên mọi vị trí cũng như đối với mọi hệ thống, và để có thể đảm bảo người dùng có thể quan sát nhiệt độ đo được hiển thị trên dải đo chính xác nhất. Chính vì vậy mà đồng hồ Wise T150 được thiết kế giống với đồng hồ nhiệt độ Wika với hai kiểu chân là chân đứng và chân sau. Quý khách có thể lựa chọn kiểu chân sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt.

Tìm hiểu đồng hồ nhiệt độ chân đứng là gì?

5 Kho đa số lượng, đa kích cỡ, đa dạng dải đo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ngoài Wise T150, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại đồng hồ nhiệt độ với nhiều model và từ thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Không chỉ phong phú về mặt kích cỡ của đường kính danh nghĩa mà còn đa dạng dải đo cũng như vật liệu chế tạo. Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 6

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 5

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 4

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150 - 3

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nhiệt độ Wise T150

Thương hiệu: Wise

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước mặt: 100 và 160 mm

Vật liệu: inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review

"