Hiển thị tất cả 3 kết quả

Zắc co inox là loại phụ kiện inox được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox cao cấp, dòng phụ kiện này được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau băng cách bắt ren rất tiện lợi và nhanh chóng.

1 Zắc co inox là gì ?

Zắc co inox là dòng phụ kiện đường ống được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay, loại phụ kiện này được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống có cùng kích thước hoặc khác kích thước lại với nhau thông qua kết nối  khớp ren. Việc sử dụng  zắc co giúp cho người sử dụng có thể kết nối hay tháo rời đường ống một cách dễ dàng và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí cho hệ thống rất nhiều.

rắc co inox 1

2  Chế tạo từ vật liệu inox

Zắc co inox được sản xuất chế tạo từ dòng vật liệu inox, đây được xem là loại vật liệu cao cấp bậc nhất được sử dụng trong công nghiệp. Vật liệu inox cho nhiều các ưu điểm nổi bật như khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt, chống nhiểm bẩn, nhiểm từ tốt và khả năng chịu được nhiệt độ áp lực cao, đảm bảo cho các phụ kiện hay thiết bị được làm từ inox có độ bền cao.

rắc co inox 2

3 Các ưu điểm của zắc co inox

Một số ưu điểm nổi bật của loại phụ kiện này, khiến chúng được sử dụng phổ biến và có vai trò tương đối quan trọng trên các hệ thống đường ống hiện nay có thể kể đến như:

  • Giúp kết nối đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • Chịu được áp lực nhiệt độ cao tại điểm nối đường ống, giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.
  • Thi công đơn giản và nhanh chóng
  • Chi phí rẻ, giúp tiết kiệm cho hệ thống

4 Ứng dụng thực tế

Hiện nay zắc co inox được sử ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy công nghiệp hay cả trong dân dụng. Loại phụ kiện này đóng vai trò tương đối quan trọng, giúp kết nối nhanh các hệ thống đường ống, đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật giúp cho hệ thống hoạt động an toàn. Loại phụ kiện này áp dụng tốt cho các môi trường như lọc hoá dầu, hoá chất, xử lí nước sạch, nước thải.. hay một số hệ thống đường ống trong các nhà máy công nghiệp khác.

5 Luôn sẵn hàng tại Vimi

Với hệ thống kho hàng cùng lượng hàng trữ kho số lượng lớn thì chúng tôi luôn tự tin cam kết cung cấp đầy đủ hàng đến tay khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Vimi.com.vn để được tư vấn mua hàng trong thời gian ngắn nhất.

Rắc co inox 304 1

rắc co inox 316 7