HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Apator Powogaz siêu âmđồng hồ nước được sử dụng phổ biến trên thị trường Châu Âu. Apator là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường Châu Âu với hơn 90 năm trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với 9 nhà máy sản xuất và 12 phòng R&D đặt trên lãnh thổ Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Apator Powogaz siêu âm.

1 Tìm hiểu về Apator Powogaz siêu âm 

Apator Powogaz siêu âm là một loại đồng hồ nước được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nó sử dụng công nghệ đo siêu âm W Sonic độc đáo, được áp dụng cho hệ thống cấp nước lạnh với nhiệt độ lên đến 50°C.

Đồng hồ siêu âm được xây dựng với cấu trúc buồng đo đặc biệt, giúp nó chống lại các tác động thủy lực học. Điều này đảm bảo rằng thiết bị sẽ hoạt động ổn định và chính xác trong môi trường áp suất nước cao và các tình huống thủy lực khác.

Công nghệ đo siêu âm W Sonic trong Apator Powogaz cho phép đo lượng nước chính xác và đáng tin cậy, đồng thời cung cấp khả năng chống tắc nghẽn và giảm mất áp. Điều này làm cho Apator Powogaz siêu âm trở thành một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho hệ thống cấp nước lạnh.

.

Đồng hồ nước lạnh powogaz 4

2 Thân đồng hồ được làm từ nhựa composite 

Apator Powogaz sản xuất đồng hồ Apator Powogaz siêu âm sử dụng nhựa composite. Sở dĩ thương hiệu này lựa chọn nhựa composite làm vật liệu chế tạo đồng hồ bởi vì có thể thay đổi cấu trúc hình học, sự phân bố và các vật liệu. Từ đó, tạo ra một nguyên liệu mới có độ bền, nhẹ và lại chịu được nhiệt độ lên đến 3000°C.

Thân đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm làm từ nhựa composite

3 Phạm vi đo của Apator Powogaz siêu âm

Apator Powogaz siêu âm có phạm vi đo R800, cho phép đo lường và chỉ thị một cách chính xác trong môi trường có tác động từ trường. Công nghệ tiên tiến và hiện đại của hãng Apator giúp đồng hồ nước này có khả năng chống lại các tác động từ trường và đảm bảo độ chính xác trong quá trình đo lường.

Khoảng cách đo Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

4 

Một số đặc tính nổi bật

Apator Powogaz siêu âm là một giải pháp đo lường và điều khiển vượt trội, với những đặc tính nổi bật sau đây:

✔ Đồng hồ siêu âm độc lập với chất lỏng: Điều này có nghĩa là nó có khả năng đo lường và điều khiển liều lượng nước một cách chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi tính chất của chất lỏng, bao gồm cả độ nhớt và hàm lượng rắn.

✔ Thứ hai, đồng hồ được thiết kế với tính năng hợp vệ sinh và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao như giấy ủy quyền 3-A theo tiêu chuẩn Châu Âu.

✔ Thứ ba, Apator Powogaz siêu âm được trang bị bộ điều khiển tích hợp sẵn với chức năng PID (Proportional-Integral-Derivative). Điều này cho phép điều chỉnh tỷ lệ, tích phân và vi phân để đạt được một sự điều khiển tối ưu cho quá trình đo lường và điều khiển liều lượng nước.

✔ Thứ tư, đồng hồ nhạy cảm với các rung động, có khả năng chịu đựng và duy trì độ chính xác trong môi trường có tác động rung động mạnh, như trong các ứng dụng công nghiệp hay xây dựng.

✔ Cuối cùng, Apator Powogaz siêu âm cung cấp thông tin về liều lượng và hàng loạt. Nó có khả năng đo và ghi lại dữ liệu về liều lượng nước đã sử dụng và thông tin về các đợt tiếp theo

Đặc tính đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 2

5 Ưu điểm vượt trội của Apator Powogaz siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước siêu âm cho phép đo và kiểm soát thể tích thấp từ 2 đến 1500 ml/phút với độ chính xác cao, độ tuyến tính cao và tổn thất áp suất thấp. Điều này đạt được bằng cách sử dụng cảm biến sóng siêu âm trong đường kính ống nhỏ. Qua đó máy đo lưu lượng siêu âm có 3 ứng dụng hàng đầu sau:

➀ Định lượng chất lỏng cho nghiên cứu dược phẩm

Trong ứng dụng cụ thể này, đồng hồ đo lưu lượng siêu âm độc lập với chất lỏng và có thể điều khiển trực tiếp một máy bơm, nên nó rất hữu ích trong việc định lượng nhiều loại chất lỏng khác nhau đang được sử dụng.

➁ Định lượng hương vị và hương thơm trên bánh kẹo 

Khi kết hợp Apator Powogaz siêu âm với 1 máy bơm pít-tông, có thể đạt được độ chính xác và độ lặp lại cao hơn. Vì vậy dẫn đến ít lãng phí hương vị và mùi thơm. Bằng cách này, bạn sẽ có được chất lượng ổn định hơn và thỏa mãn được khẩu vị của khách hàng, điều này sẽ làm giảm chi phí nguyên vật liệu của bạn.

➂ Định lượng dầu hỏa trong quá trình phun nhiệt HVOF

Các lớp phủ nhiên liệu oxy vận tốc cao (HVOF) liên quan đến quá trình hóa hơi và trộn nhiên liệu với oxy trong khu vực đốt cháy. Hỗn hợp được đốt cháy trong điều kiện nhiệt độ và áp suất được kiểm soát, tạo ra ngọn lửa với tốc độ siêu âm. Các chất sau đó được bơm vào ngọn lửa này và đẩy về phía chất nền để tạo thành lớp phủ. Điều này đảm bảo vật liệu tốt hơn để chịu được nhiệt độ cao, xói mòn, mài mòn và các điều kiện khác mà chúng tiếp xúc.

Tham khảo thêm chủng loại khác cùng thương hiệu: Apator Powogaz nước lạnh

Ưu điểm vượt trội đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 5

6 Tổng kho Apator Powogaz siêu âm

Tổng kho Vimi luôn sẵn hàng cung cấp các sản phẩm đồng hồ Apator và nhiều dòng thiết bị đo được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng. Một trong số đó phải kể đến Fuda – Trung Quốc có mẫu mã đẹp, giá cả tốt

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ kiểm định của sản phẩm.

Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn kỹ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apator Powogaz siêu âm”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"