Đồng hồ nước Zenner DN150

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN150 được biết tới là một thiết bị được dùng để đo lưu lượng nước, giúp người sử dụng biết được tình trạng sử dụng nước hiện tại và có thể giúp quý khách phát hiện được hệ thống có bị rò rỉ hay không.

1  Thương hiệu Zenner – Saarbrücken, Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với  vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau.

Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Tất nhiên trong số đó, quý khách không thể bỏ qua đồng hồ nước Zenner DN150  rất được ưa chuộng trong các hệ thống dẫn nước.

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 1

3 Đồng hồ nước Zenner DN150 – dùng cho để đo lưu lượng nước ống 6″ 

Đồng hồ nước Zenner DN150, vì là DN150 nên đồng hồ là kiểu lắp đặt chuyên cho ống 6″. Chủ yếu là dùng cho hệ thống nước sạch và nước thải. Đối với nước sạch thì có cánh quạt tuabin giúp hỗ trợ trong việc đo lưu lượng. Còn đối với nước thải sẽ có bộ phận cảm biến dòng chảy, không quá lớn để đảm bảo hệ thống luôn được lưu thông, không bị tắc.

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 2

2 Thiết kế kết nối mặt bích với ống – tiện lợi

Đồng hồ nước Zenner DN150 với kích thước to như vậy, đồng hồ được kết nối mặt bích với ống giúp đảm bảo phần kết nối luôn được chắc chắn, gắn kết chặt chẽ với ống. Đối với nối bích mà nói thì đây là kiểu kết nối mang lại rất nhiều sự tiện lợi nhất định cho việc lắp đặt.

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 3

4  Hàng nhập chính hãng – đầy đủ COCQ – số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và đồng hồ nước Zenner DN150 mang thương hiệu nổi tiếng đầy đủ COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN150 - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN150

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review