Mặt Bích Thép Rỗng BS PN16

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích BS là phụ kiện ống thép hay còn có tên gọi của người sử dụng là mặt bích thép sử dụng phổ biến do được sản xuất theo tiêu chuẩn BS, được ứng dụng toàn cầu. Trong đó dòng mặt bích thép rỗng BS PN16 được bắt gặp nhiều trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

1 Tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS, tên tiếng anh đầy đủ là British Standards, là một loại tiêu chuẩn kỹ thuật được ban hành và cấp phép bởi Ủy ban tiêu chuẩn Anh quốc, với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn BS

Tương tự các tiêu chuẩn nổi tiếng khác như: DIN, ANSI, JIS,… tiêu chuẩn BS đáp ứng tốt mọi yêu cầu kết nối đường ống bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn này do đó tiêu chuẩn BS được công nhận và ứng dụng trên toàn cầu.

2 Kích thước đa dạng

Theo tiêu chuẩn BS, mặt bích rỗng được phân loại thành các chủng loại khác nhau tùy theo hình dạng và cấu tạo. Mỗi chủng loại sẽ lại có các kiểu kết nối không giống nhau: kết nối hàn (hàn cổ, hàn trượt, hàn bọc đúc,…), kết nối ren, bích mù hay kiểu kết nối đặc biệt. Để hiểu thêm về các chủng loại này và biết được tiêu chí để lựa chọn phụ kiện cho phù hợp, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây.

Kích thước đa dạng

Kích thước đa dạng 2

3 Giới hạn áp lực PN16

Bích thép rỗng BS có nhiều dạng kích thước và hình dạng khác nhau nên khả năng chịu được các mức áp lực làm việc cũng sẽ khác nhau.

Trong dải áp lực của dòng mặt bích thép này, bích rỗng BS PN16 có áp suất làm việc ở mức phổ biến, cho phép các thiết bị làm việc liên tục với mức áp suất chịu được tối đa là 16Bar hay 16Kgf/cm². Dùng nhiều trong các hệ thống công nghiệp như: hệ thống nước thải, hệ thống thủy lực, khí nén hoặc lò hơi,…

Đối với các hệ thống áp lực thấp, người ta sẽ sử dụng mặt bích thép BS PN5 hay Mặt Bích Thép Rỗng Mạ Kẽm BS PN10 thay cho mặt bích BS PN16.

4 Vật liệu chế tạo bích thép rỗng BS PN16

Dòng mặt bích BS này được cấu tạo từ vật liệu thép cao cấp có nhiều ưu điểm như:

Độ bền theo thời gian được đánh giá mặt bích cao

Giá bích thép tương đối rẻ

Chịu được áp lực và nhiệt độ lớn trong các môi trường khác nghiệt

Vật liệu chế tạo bích thép rỗng BS PN16

Để tăng thêm khả năng đáp ứng trong các môi trường có yêu cầu làm việc cao, chúng ta có thể sử dụng loại sản phẩm mặt bích thép rỗng mạ kẽm BS PN16.

5 Kho mặt bích thép rỗng BS PN16

Hiện tại, Vimi đang là đơn vị sản xuất và nhập khẩu các dòng phụ kiện ống nước sắt tại khu vực miền Bắc và miền Nam. Với dòng mặt bích thép rỗng BS PN16 luôn sẵn hàng số lượng lớn, đầy đủ chủng loại kích thước, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ nhất thị trường và cung cấp đến tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi cam kết là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng nên giá bích thép lúc nào cũng rẻ nhất thị trường.

Kho mặt bích thép rỗng BS PN16

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Thép Rỗng BS PN16”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"