Mặt bích thép BS PN5

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích thép BS PN5 là loại phụ kiện ống được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống công nghiệp và nông nghiệp hiện nay. Phụ kiện mặt bích này được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn BS với chủng loại và khả năng kết nối đa dạng với nhiều loại đường ống khác nhau.

1 Tiêu chuẩn BS

Tiêu chuẩn BS, tên viết tắt của British Standards, là loại tiêu chuẩn được cấp phép và ban hành bởi Uỷ ban tiêu chuẩn Anh quốc, với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Với kinh nghiệm hàng trăm năm, tiêu chuẩn BS được công nhận và ứng dụng tên phạm vi thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta, là điều thật dễ hiểu, bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn BS.

Tiêu chuẩn BS

2 Giới hạn áp lực PN5

Trong mặt bích BS, mỗi loại sẽ được sản xuất thiết kế với chủng loại và kích thước khác nhau, do đó giới hạn áp lực khi làm việc của các phụ kiện này cũng khác nhau.

Với mặt bích thép BS PN5 có áp suất làm việc tương được 5Kgf/cm². Trong thực tế hiện nay, rất nhiều hệ thống yêu cầu sử dụng mức áp lực này để làm việc, nên đây là loại áp lực được sử dụng rất phổ biến, dễ nhận biết nhất là trong các hệ thống nước cấp sinh hoạt và trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Với các hệ thống áp lực lớn, người ta sẽ sử dụng các dòng bích sắt áp lực làm việc cao hơn như: Mặt bích thép BS PN10, mặt bích thép rỗng BS PN10.

3 Các chủng loại mặt bích thép BS

Theo tiêu chuẩn BS, người ta phân mặt bích thép thành các chủng loại (Code) khác nhau, theo hình dạng và cấu tạo. Theo đó, ứng với mỗi chủng loại chúng được kết nối bằng các phương pháp như: Kết nối hàn (hàn tấm, hàn có cổ…), kết nối dạng côn, mặt bích mù, hay các kiểu kết nối đặc biệt khác.

Các chủng loại mặt bích thép BS

4 Ứng dụng bích thép BS PN5

Với những ưu điểm của vật liệu thép độ bền và khả năng chịu áp, mà phụ kiện bích sắt BS PN5 được sử dụng rất nhiều trong thực tế hiện nay. Không chỉ kết nối các đường ống thông dụng mà phụ kiện này còn kết nối với thiết bị khác như van công nghiệp, thiết bị đo.

Hệ thống cấp nước sạch.

Nhà máy xử lý nước thải.

Các nhà máy chế biến đồ uống, lương thực và thực phẩm

Ứng dụng bích thép BS PN5

5 Tổng kho mặt bích thép BS

Với vị trí là một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng phụ kiện ống thép. Tổng kho phụ kiện của chúng tôi luôn đầy đủ các loại mặt bích rỗng và nhiều bích thép với nhiều kích thước khác nhau. Tổng kho rộng hàng nghìn m² nằm ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Hàng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ chứng nhận đi kèm như Co-Cq và biên bản giao hàng.

Dòng mặt bích thép  BS PN5 kho Vimi luôn sẵn số lượng lớn, đa dạng chủng loại và kích thước, cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Giá mặt bích ưu đãi nhất thị trường, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Tổng kho mặt bích thép BS

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt bích thép BS PN5”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"