Pmax cấp B mặt bích

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax cấp B mặt bíchđồng hồ đo nước chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Loại đồng hồ này được thiết kế với tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Hơn nữa với kết nối mặt bích nên được ứng dụng rất nhiều vào hệ thống đường ống.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Các thiết bị được sản xuất từ Malaysia được đánh giá cao về chất lượng và giá thành

Và trong số đó, Pmax cấp B mặt bích là sản phẩm hầu như không thể thiếu đối với hệ thống của quý khách.

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 1

2  Pmax cấp B mặt bích – chuyên dùng cho hệ thống nước sạch

Pmax cấp B mặt bích là một đồng hồ nước được thiết kế đặc biệt để đo lượng nước trong hệ thống nước sạch. Thiết kế này giới hạn sử dụng của sản phẩm chỉ trong môi trường nước sạch.

Vì cánh quạt trong đồng hồ nước Pmax cấp B được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong nước sạch, việc sử dụng sản phẩm trong các hệ thống chất thải có thể dẫn đến những tình huống không mong muốn. Chất thải thường chứa các chất cặn bẩn và hạt nhỏ, và việc chúng bị kẹt lại trong đồng hồ nước Pmax có thể dẫn đến tắc nghẽn và thậm chí vỡ đường ống.

Điều này cho thấy rõ rằng việc sử dụng đúng sản phẩm Pmax cấp B mặt bích trong hệ thống nước sạch là rất quan trọng. Để đồng hồ hoạt động hiệu quả và bền bỉ, cần đảm bảo rằng thiết bị được lựa chọn và sử dụng đúng theo mục đích dùng trong hệ thống nước sạch và không được sử dụng trong các hệ thống chất thải hoặc nước chứa chất cặn bẩn.

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 2

3  Kiểu lắp mặt bích – tiêu chuẩn mặt bích BS

Pmax cấp B mặt bích được thiết kế với mặt bích để thực hiện kết nối với ống. Đặc biệt, sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn BS (British Standards) – một bộ tiêu chuẩn của Anh. Điều này có nghĩa là Pmax cấp B mặt bích có khả năng tương thích với hầu hết các loại bích theo các tiêu chuẩn khác như DIN, giúp tăng tính đa dạng và thuận tiện trong quá trình lắp đặt.

Với tính linh hoạt này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp Pmax cấp B với các loại bích theo tiêu chuẩn khác như DIN,… để phù hợp với yêu cầu của hệ thống ống cụ thể. Điều này giúp giảm bớt ràng buộc về lựa chọn và tăng khả năng sử dụng đồng hồ nước Pmax trong một loạt các ứng dụng và hệ thống khác nhau.

Việc sản phẩm Pmax cấp B mặt bích có khả năng tương thích với nhiều loại bích theo tiêu chuẩn khác nhau mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trong quá trình lắp đặt. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm có thể dễ dàng được tích hợp vào hệ thống ống hiện có mà không gặp khó khăn về phối hợp và tương thích giữa các thành phần.

Nếu đường ống của bạn có kích thước DN50 trở xuống, tham khảo: Pmax cấp B nối ren

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 3

4  Pmax cấp B mặt bích với khối lượng khá lớn, kích thước đa dạng

Pmax cấp B mặt bích vì sử dụng nối bích nên sản phẩm có kích thước khá lớn. Trong đó, kích thước nhỏ nhất là DN50 và lớn nhất là DN300. Quý khách có thể tuỳ chọn kích cỡ sao cho phù hợp. Cùng với đó, thiết bị được làm bằng gang đúc, nên trong lượng khá nặng, nhưng cũng đảm bảo việc vận hành lưu chất không bị rò rit và bảo vệ tốt các bộ phận bên trong đồng hồ.

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 4

5  Tổng Pmax cấp B mặt bích kho với đa số lượng, hàng có sẵn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax cấp B mặt bích được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, nhập khẩu đa dạng các chủng loại khác cùng thương hiệu Pmax, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

Ngoài ra, Vimi cũng nhập khẩu trực tiếp nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như: Fuda Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước nhanh chóng với hệ thống kho hàng trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 5

 Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 6

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 7

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 8

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 9

Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 10

 Đồng hồ nước Pmax cấp B mặt bích - 11

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax cấp B mặt bích”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"