Pmax nối ren

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Pmax nối ren là dòng đồng hồ đo lưu lượng, đặc biệt là dùng cho hệ thống nước sạch. Mang trong mình xứ mệnh quan trọng, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên các hệ thống đường ống. Hơn thế nữa, với kiểu kết nối ren với ống mang lại rất nhiều lợi ích cùng sự thuận tiện khi sử dụng.

1 Pmax nối ren – sản xuất bởi thương hiệu Pmax

Đồng hồ nước Pmax sản xuất tại Malaysia, đất nước nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp. Malaysia đã trở thành một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á trong những năm gần đây. Với việc có một nguồn công nghiệp phát triển mạnh mẽ như vậy, các sản phẩm công nghiệp xuất xứ từ Malaysia đều được biết đến với chất lượng cao và đáng tin cậy.

 

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 1

Trong số các sản phẩm công nghiệp đó, Pmax nối ren luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Sản phẩm này được chế tạo với các yếu tố kỹ thuật đáng tin cậy và chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp nước. Việc lựa chọn Pmax nối ren không chỉ đảm bảo tính tin cậy mà còn mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

2  Pmax nối ren – ưu điểm kết nối

Pmax nối ren với kiểu kết nối ren với ống, mang đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình lắp đặt và tháo rời. Quý khách không cần áp dụng quá nhiều sức lực hay yêu cầu trình độ kỹ thuật cao để có một mối kết nối hoàn chỉnh.

✔ Lợi thế cơ học của nối ren cho phép người dùng không cần áp dụng quá nhiều sức lực để siết chặt mối nối. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt.

✔ Kiểu kết nối ren đơn giản của Pmax cũng mang lại hiệu quả về chi phí

✔ Hơn nữa, việc lắp đặt hay tháo rời các thiết bị kết nối với nhau cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Điều đó tạo sự thuận tiện trong lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng,…

Tuy nhiên, với đường ống có kích thước lớn hơn, bạn nên sử dụng Pmax DN50

3  Kích thước khá nhỏ và gọn – trọng lượng khá nhẹ

Pmax nối ren là đồng hồ nước sử dụng kiểu kết nối ren với đường ống, giới hạn sử dụng cho các đường ống có kích thước không quá lớn. Do đó, đồng hồ kiểu này có kích thước nhỏ và nhẹ, mang lại tính di động và dễ dàng vận chuyển. Người dùng có thể thuận tiện di chuyển thiết bị từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, việc sử dụng Pmax nối ren cũng không yêu cầu quá nhiều không gian lắp đặt. Vì sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nên có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian hạn chế mà không gây cản trở cho các thành phần khác trong hệ thống.

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 2

4  Class B – Pmax nối ren chỉ dùng cho hệ thống nước sạch

Pmax nối ren là đồng hồ đo lưu lượng nước sạch và chỉ có thể dùng cho hệ thống nước sạch. Đối với nước thải, lưu chất thường mang theo những chất cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ không nhất định. Mà kích cỡ sản phẩm khá nhỏ cùng với thiết kế cánh quạt bên trong đồng hồ nên với nước thải sẽ gây đến tình trạng tắc nghẽn đường ống. Thậm chí dẫn đến tình trạng vỡ ống.

Vì vậy, khi lựa chọn đồng hồ cần lưu ý để tránh tình trạng sản phẩm mua về không sử dụng được hoặc không đảm bảo được tuổi thọ của nó.

5  Tổng kho Pmax nối ren với đa số lượng, hàng sẵn kho

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax nối ren với đa dạng kích cỡ cùng với nhiều số lượng sản phẩm. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Vimi phân phối đồng hồ nước đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Trong số đó, phải để đến Đồng hồ nước Minh Hoà – hàng Việt Nam, chất lượng cao

Hãy liên hệ ngay với Vimi nếu bạn cần tư vấn về Pmax nối ren hay các sản phẩm khác. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trơ khách hàng 24/7. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 3

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 4

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 5

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 6

Đồng hồ nước Pmax nối ren - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max nối bích của Malaysia 

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem

"