Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi là phụ kiện ống nước sắt gồm một đầu tiện ren ngoài và một đầu tiện ren trong. Đây là 1 phụ kiện quan trọng trong việc hoàn thiện đường ống, giúp cho đường ống hoạt động hiệu quả hơn cũng như ổn định hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết dưới đây:

1. Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi – Đặc điểm chung

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi là phụ kiện để kết nối đường ống lại với nhau, tuỳ theo từng góc độ của hệ thống mà chung ta có cút thép 45o hay 90o khác nhau. Cút giảm thép ren ngoài ren trong ( hay còn gọi là cút thu ren ngoài, ren trong ) cũng có các góc độ giống như vậy. Tuy nhiên, phụ kiện có 1 đầu nhỏ hơn so với đầu còn lại ( thường là đầu ren ngoài ), chế tạo như thế này chính là để kết nối các đường ống khác kích cỡ với nhau, hoặc dùng để giảm dòng chảy của lưu chất tại vị trí nhất định.

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi 1

 

2. Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi – Đa dạng kích thước

Vì cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi có hai đầu ren không cùng kích cỡ, Cút thép để thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt nên phụ kiện được dải kích cỡ vô cùng đa dạng. Chính vì vậy mà sả phẩm cút giảm thép ren trong, ren ngoài Shanxi này khá có nhiều kích thước với trọng lượng tương ứng, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống của bạn.

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi 2

3. Ưu điểm vật liệu thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm là vật liệu thép được phủ trên mình một lớp kẽm mạ bằng quá trình nhúng nóng hoặc điện phân với độ dày phù hợp. Việc mạ kẽm này chính là để bảo quản cho sản phẩm thép tránh khỏi những tác động của môi trường xung quanh. Đây là loại vật liệu được ưa dùng hiện nay bởi ưu điểm vượt trội và giá thành phải chăng so với kim loại khác.

4. Ưu điểm kiểu kết nối 

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi ngoài những ưu điểm về vật liệu, sản phẩm còn sử dụng kiểu kết nối ren đơn giản, tiện lợi. 2 đầu có 2 kiểu kết nối ren khác nhau, 1 ren trong và 1 ren ngoài được tiện bằng công nghệ hiện đại, mang lại đường ren chắc chắn, bền đẹp và đặc biệt là dễ thi công lắp đặt.Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi 3

5. Ứng dụng phong phú trong nhiều hệ thống

Với sự đa dạng về mặt kích thước của phụ kiện, nhiều ưu điểm vượt trội và công năng chính của sản phẩm mang lại, cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi được ứng dụng tại nhiều hệ thống khác nhau, trong nhiều lĩnh vực và  các ngành công nghiệp

  •  Hệ thống cấp thoát nước.
  •  Hệ thống điện lạnh.
  •  Đường ống PCCC.
  •  Các hệ thống hơi, khí, gas, …

Xem dòng sản phẩm: Cút giảm thép mạ kẽm ren trong ren ngoài Shan xi

6. Kho vimi – Sẵn hàng “Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi”

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện thép với số lượng lớn, gồm nhiều loại cút thép ( có cút giảm thép ren trong ren ngoài ) với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Bạn Nhật là người phụ trách lĩnh vực ống và phụ kiện.Sđt – 0967.393.588 (zalo). Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc zalo để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm ” Cút giảm thép ren trong Shan xi

Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi 4

Vật liệu

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cút giảm thép ren trong ren ngoài Shan xi”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"