Chếch hàn thép rèn A105

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Chếch hàn thép rèn A105 là phụ kiện thép được sử dụng nhiều trong hệ thống chịu áp lực cao. Bằng thép cacbon ASTM A105 chế tạo các phụ kiện đường ống rèn chắc chắn, chếch ren thép Carbon khả năng chống chịu tốt trong môi trường đầy clorua. chống ăn mòn cao, làm cho nó rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau như dầu khí, hóa chất, dầu mỏ và khí đốt.

1   Tìm hiểu vật liệu thép rèn A105

Các phụ kiện rèn ASTM A105 rất thích hợp để sử dụng trong các hệ thống áp suất, đặc biệt nếu ứng dụng có phạm vi từ nhiệt độ môi trường xung quanh đến cao.

Vật liệu được sử dụng để sản xuất cút thép rèn phải được xử lý nhiệt. Việc trang bị các phụ kiện này được tiến hành bằng các quá trình như ủ, thường hóa, tôi luyện hoặc làm nguội. Vật liệu được sử dụng để chế tạo Phụ kiện chuẩn hóa SA-105 là thép cacbon

Tiêu chuẩn ASTM A105 Carbon thép  cũng giống như kim loại có 2-2,5% thêm niken để đảm bảo sự cân bằng 50/50 hàn của kim loại mối hàn giữ.
tìm hiểu Chếch hàn thép rèn

2   Phương pháp hàn tạo độ kín khít

Khác với chếch ren hay các phụ kiện nối ren khác thường được sử dụng cho những đường kính ống có kích thước đến DN50, bởi kết nối ren cần phải xoay vặn trong quá trình lắp ghép và ứng dụng chủ yếu trong hệ thống áp suất thấp

Tuy nhiên, với những đường ống có kích thước lớn, việc kết nối ren đã trở nên khó khăn và tính kín lưu chất khó đảm bảo hơn so với phương pháp hàn. Vì lẽ đó, những đoạn đường ống kích thước lớn hay dòng lưu chất có áp suất cao sẽ được chủ đầu tư chọn phương pháp hàn để kết nối.

Chếch hàn thép rèn A105 đường hàn khín khít

3   Chếch hàn thép rèn A105 – Chịu áp lực cao

Chếch hàn thép rèn A105 sẵn hàng tại vimi

Được chế tạo từ phương pháp đúc nguyên khối, chếch hàn mang nhiều ưu điểm, chịu được áp suất giới hạn khác nhau. Phụ kiện chếch hàn thép rèn A105  có thể chịu áp lực lên tới: Class 2000 , Class 3000, Class 6000, Class 9000.

4   Đa dạng kích cỡ, phù hợp với nhiều hệ thống

Chếch hàn được sử dụng để lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống đường ống hoặc đường ống dẫn chất lỏng, khí và đôi khi là vật liệu rắn. Chếch hàn thép rèn A105  có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với đường ống mà chúng sẽ kết nối. Sẽ rất hữu ích khi kết hợp, chuyển hướng hoặc giảm lưu lượng của nguồn cấp nước.

Chếch hàn thép rèn A105 - Đa dạng kích cỡ, phù hợp với nhiều hệ thống

5   Phụ kiện sẵn hàng tại Vimi

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chếch hàn thép sẵn nhiều kích cỡ với số lượng lớn, không chỉ vậy, kho phụ kiện ống inox chúng tôi có nhiều phụ kiện khác: kép inoxcút inoxmặt bích inox… Đủ số lượng cung cấp cho nhiều dự án lớn, vừa và nhỏ.

Xem thêm dòng sản phẩm: Cút thép ren Shan xi

Chếch hàn thép rèn A105 sẵn hàng tại vimi

Vật liệu

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chếch hàn thép rèn A105”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"