Cút thép ren Shan xi

1.00010.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Cút thép ren Shan xi
♦ Chất liệu : Thép mạ kẽm
♦ Kích cỡ : DN15 – DN100
♦ Xuất xứ : Trung Quốc
♦ Tình trạng : Còn hàng

 

Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Cút thép ren Shan xi - DN151.000
Cút thép ren Shan xi - DN202.000
Cút thép ren Shan xi - DN253.000
Cút thép ren Shan xi - DN324.000
Cút thép ren Shan xi - DN405.000
Cút thép ren Shan xi - DN506.000
Cút thép ren Shan xi - DN657.000
Cút thép ren Shan xi - DN808.000
Cút thép ren Shan xi - DN10010.000

Thông tin sản phẩm

Cút thép ren Shan xi Haili là sản phẩm cút thép mạ kẽm của nhà cung cấp Shanxi Haili đến từ Trung Quốc. Cút thép ren giúp hoàn chỉnh những hệ thống đường ống, phụ kiện thép là mắt xích quan trọng trong việc kết nối các ống lại với nhau.

1. Shanxi Haili – Chất lượng tạo nên tên tuổi

Công ty Shanxi Haili là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán các sản phẩm, phụ kiện đường ống thép. Công ty được thành lập vào năm 1998 ở quận Taigu, Trung Quốc. Nhà máy tổ chức sản xuất, kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại.

Phụ kiến ống nối của Shanxi Haili có ưu điểm dẻo dai, độ dày định hình tốt, góc chính xác, đường ren đầy đặn, chuẩn xác. Là 1 nhà cung cấp phụ kiện đường ống chuyên nghiệp trong 20 năm. Công ty tự hào với bề dày phát triển lâu đời, kinh nghiệm phong phú và khắt khe trong quá trình sản xuất. Tất cả điều đó khẳng định rằng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đạt hiệu quả tối đa.

Cút thép ren Shan xi 1

2. Thông số kỹ thuật của cút thép ren Shan xi 

Tuỳ theo mỗi hệ thống hay mỗi một vị trí nào đó mà chúng ta cần dùng các phụ kiện có kích thước khác nhau. Khi lắp đặt cút thép ren, không thể lắp cùng một kích thước với ống có nhiều kích cỡ được. Vì vậy, người sử dụng sẽ cần hiểu về thống số cơ bản để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Dưới đây là thông số cụ thể của cút thép ren Shan xi

Cút thép ren Shan xi 2

3. Công dụng cơ bản

Nói về cút nối ống thép thì hẳn các bạn cũng đã biết đây một phụ kiện quan trọng trong hệ thống đường ống. Khi lắp đặt ống, tại một ngã rẽ bất kỳ ở một góc vuông, chúng ta không thể bẻ ống như ý muốn được. Chính nhớ nhu cầu thay đổi đường đi của ống, cút thép ren nói chung và cút thép ren Shan xi nói riêng đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề nêu ra ở trên.

4. Phương pháp kết nối

Để thuận tiện cho việc kết nối với ống, Cút thép ren Shan xi sử dụng kiểu kết nối ren tiện lợi. Đối với cút thép ren ta đang nói tới thì kiểu kết nối này đơn giản, hiệu quả hơn so với nối hàn. Cút thép ren thuận tiện khi thi công,lắp đặt cũng như thay thế khi hỏng hóc. Sản phẩm có chân ren chắc chắn, không sợ bị rò rỉ lưu chất, tuy nhiên cút thép Shan xi chỉ phù hợp cho môi trường áp lực không quá lớn.

Cút thép ren Shan xi 3

5. Ưu điểm – Cút thép ren Shan xi

Cút thép ren Shan xi được đúc hoàn toàn từ vật liệu thép mạ kẽm với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, tạo cho sản phẩm tính ưu việt. Hơn nữa, với thép mạ kẽm còn giúp cho sản phẩm chống rỉ, kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

♦ Trọng lượng nhẹ.

♦ Cấu trúc đơn giản

♦ Dễ dàng vận chuyển

♦ Giá thành rẻ

Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu: Chếch thép ren Shan xi

Cút thép ren Shan xi 4

6. Vimi tự hào là nhà cung cấp số 1 về phụ kiện thép

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện thép với số lượng lớn, trong đó, ngoài sản phẩm cút thép ren Shan xi ra còn rất nhiều cút thép với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Cút thép ren Shan xi 5

Vật liệu

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

Cút thép ren Shan xi
♦ Chất liệu : Thép mạ kẽm
♦ Kích cỡ : DN15 – DN100
♦ Xuất xứ : Trung Quốc
♦ Tình trạng : Còn hàng

 

Review

Sản phẩm đã xem

"