Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 là đồng hồ áp suất màng có đường kính mặt 100mm và 160mm. Và đây cũng là mẫu áp kế được chế tạo với kết nối ren và kết nối mặt bích theo tiêu chuẩn ANSI, DIN và JIS.

1 Thương hiệu Badotherm – Hà Lan

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa thiết bị đo, đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT12. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất màng ngăn sử dụng nguyên lý cơ học với các trục để truyền áp suất tạo thành màng ngăn chuyển động. Nó phù hợp với tất cả môi trường khí và lỏng, cũng như cho môi trường nhớt và chất rắn lơ lửng.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 1

2 Đồng hồ áp suất Badotherm – màng ngăn inox

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 có màng ngăn inox. Sản phẩm thích hợp cho tất cả các phương tiện khí và chất lỏng, đối với môi trường nhớt và chất rắn lơ lửng. Đồng hồ áp suất này thường được sử dụng cho các ứng dụng trong hóa chất, hóa dầu, dầu & khí đốt, điện và các tiện ích, chế tạo máy và quy trình chung các ngành nghề.

Tìm hiểu thêm đồng hồ áp suất màng là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 2

3 Đặc điểm của đồng hồ màng BDT12

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 với kết nối ren và kết nối mặt bích theo tiêu chuẩn ANSI, DIN và JIS. Khả năng trong phạm vi và độ chính xác được dẫn dắt bởi kích thước mặt số. Cấp độ chính xác dựa trên đồng hồ đo khô. Đổ đầy chất lỏng có thể ảnh hưởng đến độ chính xác. Phạm vi hỗn hợp và chân không cũng có thể dựa trên phạm vi tiêu chuẩn

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 3

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, chị nhiệt độ cao

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đNhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT12 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

badotherm kho 11 vimi.com .vn

badotherm kho 12 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất vành Badotherm BDT12

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review