Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 với đặc điểm an toàn là ưu tiên hàng đầu, với tính năng xả hơi, các phần tử áp suất được làm bằng các ống kéo liền mạch và kết cấu kết nối kiểu hàn của 100mm và 160mm.

1 Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19, thương hiệu Badotherm – Hà Lan

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa thiết bị đo, đồng hồ áp suất tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT19. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

Thiết bị thường được sử dụng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dầu khí, điện và tiện ích, chế tạo máy và quy trình chung

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 1

2 Đồng hồ áp suất Badotherm – đa ứng dụng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 được sản xuất theo EN837-1. Máy đo BDT19 được trang bị hệ thống ống giảm thể tích và mang lại hiệu suất tuyệt vời khi kết hợp với Diaphragm Seals. Điều này làm giảm ảnh hưởng của nhiệt độ, mang lại độ chính xác lâu dài tổng thể cao hơn.

Tham khảo thêm ứng dụng Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 2

3 Với chất liệu inox – là sản phẩm có chất lượng cao.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất do môi trường xung quanh và môi trường quá trình tạo ra. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

bdt 19 2 vimi.com .vn

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, kết nối tiện lợi

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT19 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Georgin, Wika, …

badotherm kho 14 vimi.com .vn

badotherm kho 19 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất vành Badotherm BDT19

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review

"