Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15 là áp kế màng ngăn sử dụng nguyên lý cơ học với các trục để truyền áp suất tạo thành màng ngăn chuyển động. Nó phù hợp với tất cả môi trường khí và lỏng, cũng như cho môi trường nhớt và chất rắn lơ lửng.

1 Đồng hồ áp suất Badotherm – Hà Lan

Thương hiệu đồng hồ áp suất Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về thiết bị đo. Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa nhiệt kế. Với niềm đam mê cháy bỏng, Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu về niêm phong, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, cảm biến nhiệt. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT15. Là đồng hồ đo áp suất máy bơm bùn dạng ống đứng là loại đồng hồ hạng nặng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khoan giếng dầu. Thiết bị sẽ chịu được xung áp suất cao và chống rung lên đến tối đa 15 Hz với biên độ 1 mm.

  Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15 1

2 Làm hoàn toàn bằng thép không gỉ – inox

Đồng hồ áp suất  Badotherm BDT15 là một trong những đồng hồ áp suất màng chất lượng cao, được làm hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho đồng hồ.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15 2

3 Công dụng tiện lợi mà đồng hồ mang lại

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15 máy bơm bùn dạng ống đứng là một loại đồng hồ đo hạng nặng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khoan giếng dầu. Thiết bị sẽ chịu được xung áp suất cao và chống rung lên đến tối đa 15 Hz với biên độ 1 mm. Hệ thống bên trong bao gồm một màng ngăn bằng thép không gỉ kết hợp với một ống bourdon, chứa đầy chất lỏng truyền áp suất. Thiết bị được bảo vệ chống lại đỉnh búa và áp suất bằng thiết bị hạn chế đỉnh bên trong.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15 3

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, đa dạng vật liệu

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất  Badotherm BDT15 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

badotherm kho 20 vimi.com .vn

badotherm kho 15 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT15

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review