Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thương hiệu: Gesa
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Kích thước: 100mm
 • Dải đo:0 ~ 6kg/cm2, 0 ~ 10kg/cm2, 0 ~ 16kg/cm2, 0 ~ 25kg/cm2, 0 ~ 40kg/cm2
 • Kết nôi: Ren chân đứng
 • Bước ren: 1/2″ NPT
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Đầy đủ giấy tờ: CO – CQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm là dòng đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu chính vì thế mà đây được xem là dòng đồng hồ đo áp suất có chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo bậc nhất hiện nay trên thị trường.

1 Xuất xứ từ thương hiệu Gesa Tây Ban Nha

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đây mà một trong những quốc gia châu âu có nền công nghiệp phát triển và hiện đại. Các sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu trên các dây chuyền hiện đại và đặc biệt là đã được kiểm tra rất nghiệm ngặt trước khi đưa ra thị trường, vì thế mà các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đây  đều là những sản phẩm có chất lượng và các yêu tố kỹ thuật cực kì đảm bảo.

Trong những năm trở lại đây các sản phẩm có nguồn gốc từ châu âu luôn người được người Việt Nam quan tâm sử dụng rất nhiều, trong số đó có những sản phẩm được cung cấp bới thương hiệu Gesa.

đồng hồ đo áp suất gesa m0301 1

2 Vật liệu chế tạo

Gesa Pressure Gauge mặt 100mm được chế tạo chủ yếu từ các vật liệu như là inox, đồng hay dầu gtycerine. Đây đều là các loại vật liệu có độ bền cao và nhiều các yêu điểm nổi bật. Điều này khiến cho loại đồng hồ này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau cho nhiều môi trường khắc nhiệt khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 5

3 Kích thước 100mm và kiểu kết nối

Theo như tên gọi của loại đồng hồ này thì chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được đây là dòng đông hồ mang kích thước mặt 100mm. Hiện nay thương hiệu gesa cho ra thị trường 2 dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất gesa 100mm với 2 model đó là đồng hồ đo áp suất gesa 0301 mặt 100mm và đồng hồ đo áp suất  gesa 0306 mặt 100mm.

Loại đồng hồ này sử dụng  kiểu kết nối chân ren với tiêu chuẩn 1/2″ NPT phổ biến, cho khả năng lắp đặt phù hợp trên nhiều hệ thống khác nhau. Việc sử dụng kết nối ren cũng giúp cho việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Để cho phù hợp với từng hệ thống khác nhau và giúp tối ưu được hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí cho hệ thống thì nhà sản xuất đưa ra 2 dạng vật liệu chân kết nối khác nhau cho người dùng lựa chọn với chân kết nối trên model gesa 0301 là đồng và trên model gesa 0306 là inox 316.

Tham khảo dòng Đồng hồ áp suất Gesa mặt 63mm

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 1

4 Dải đo, đơn vị đo

Đồng hồ áp suất Gesa được trang bị đơn vị đo là kg/cm2 – Psi với dải đo tương đối đa dạng cho phù hợp với rất  nhiều các hệ thống khác nhau trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Điều này giúp cho người dùng có thể lựa chọn được dải đo phù hợp nhất nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể dải đo của dòng đồng hồ này được chia ra như sau:

 • 0…6 kg/cm2
 • 0…10 kg/cm2
 • 3 0…16 kg/cm2
 • 0…25 kg/cm2
 • 0…40 kg/cm2

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 2

5 Hàng sẵn kho số lượng lớn

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm luôn sẵn kho số lượng lớn tại Vimi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị đo hàng đầu Việt Nam hiện nay từ các thương hiệu lớn nhất như đồng hồ áp suất Georgin, Gesa,.., với tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, chính vì thế mà giá thành bán ra tại Vimi luôn rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với mỗi sản phẩm bán ra từ Vimi đều được bảo hành 12 tháng và cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ để đảm bảo cho người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng khi mua hàng tại Vimi.

đồng hồ đo áp suất gesa m0301 4

Thương hiệu

Đường kính mặt đồng hồ

,

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm

Thương hiệu: Gesa

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Kích thước: 100mm

Dải đo:0 ~ 6kg/cm2, 0 ~ 10kg/cm2, 0 ~ 16kg/cm2, 0 ~ 25kg/cm2, 0 ~ 40kg/cm2

Kết nôi: Ren chân đứng

Bước ren: 1/2″ NPT

Bảo hành: 12 Tháng

Đầy đủ giấy tờ: CO – CQ

 

Review