Đồng hồ áp suất Gesa mặt 63mm

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thương hiệu: Gesa
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Kích thước: 63mm
 • Dải đo:0 ~ 6kg/cm2, 0 ~ 10kg/cm2, 0 ~ 16kg/cm2, 0 ~ 25kg/cm2, 0 ~ 40kg/cm2
 • Kết nôi: Ren chân đứng
 • Bước ren: 1/4″ NPT
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Đầy đủ giấy tờ: CO – CQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 63mm là dòng đồng hồ áp được thiết kế với kích thước mặt đồng hồ 63mm. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha mang tiêu chuẩn chất lượng châu âu cực kì đảm bảo bảo. Hiện nay dòng đồng hồ này được sử dụng tương đối phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp.

1 Xuất xứ từ thương hiệu Gesa Tây Ban Nha

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 63mm có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha, đây được xem là quốc gia châu âu có nền công nghiệp phát triển và hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Một ưu điểm cực kì nổi bật của dòng đồng hồ này đó chính là được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Chính vì thế mà chất lượng và các yếu tố kỹ thuật của dòng đồng hồ này là hoàn toàn đảm bảo.

Đây cũng là dòng sản phẩm được sản xuất và chế tạo bởi thương hiệu Gesa, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo tại Tây Ban Nha.

đồng hồ đo áp suất gesa mặt 63mm 1

2 Vật liệu chế tạo

Đồng hồ áp suất Gesa 63mm được chế tạo từ các vật liệu có độ bền và nhiều các ưu điểm khác nhau, cho khả năng hoạt động tốt trong nhiều các điều kiện môi trường khác nhau mà không bị ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như đảm bảo độ bền cho đồng hồ.

Dầu Glycerine : Giúp cho kim đồng hồ hoạt động ổn định trong các môi trường có áp suất thay đổi nhanh liên tục.

Thân inox: Cho đồng hồ khả năng chống ăn mòn rỉ sét, cho đồng hồ độ bền cao mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường xung quanh tác động lên đồng hồ.

Chân kết nối đồng hoặc inox : Cho người sử dụng lựa chọn ra loại phù hợp nhất với hệ thống cần lắp đặt loại đồng hồ này

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 5

3 Kích thước 63mm và kiểu kết nối

Dòng đồng hồ này được nhà sản xuất thiết kế kích thước mặt là 63mm với 2 dòng model đó là đồng hồ đo áp suất gesa M0301 mặt 63mm và đồng hồ đo áp suất gesa M0306 mặt 63mm cho người người sử dụng có thể lựa chọn ra dòng đồng hồ phù hợp nhất với hệ thống cần sử dụng.

Loại đồng hồ này sử dụng kết nối ren chân đứng với tiêu chuẩn bước ren 1/4″ NPT. Đây là kiểu kết nối thông dụng và có tính tiện dụng cực kì cao, kết nối ren cho khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng và cực kì dễ dàng.

Lưu ý rằng điểm khác nhau duy nhất của dòng đồng hồ gesa 63mm model M0301 và M0306 đó chính là chân kết nối trên M0301 được làm từ chất liệu đồng còn trên model M0306 là vật liệu inox.

Tham khảo kích thước lớn hơn Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm

4 Dải đo, đơn vị đo

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 63mm được trang bị dải đo tương đối đa dạng cho phù hợp với nhiều các hệ thống khác nhau. Dòng đồng hồ này sử dụng đơn vị đo là kg/cm2 – Psi cho kết quả đo cực kì chính xác. Cụ thể dải đo của loại đồng hồ này được chia ra như sau:

 • 0…6 kg/cm2
 • 0…10 kg/cm2
 • 0…16 kg/cm2
 • 0…25 kg/cm2
 • 0…40 kg/cm2

Đồng hồ đo áp suất gesa mặt 100mm 2

5 Hàng sẵn kho số lượng lớn

Đồng hồ áp suất Gesa này có mặt 63mm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn luôn sẵn kho tại Vimi, ngoài ra còn nhiều thương hiệu lớn khác như đồng hồ áp suất Yamaki, đồng hồ Badotherm,… Chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc cho tất các đại lí cho đến các khách hàng nhỏ lẻ với giá thành rẻ nhất thị trường. Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm và cung cấp đầy đủ các chứng từ CO CQ cho khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ ngay Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

đồng hồ đo áp suất gesa m0301 4

Thương hiệu

Đường kính mặt đồng hồ

,

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Gesa mặt 100mm

Thương hiệu: Gesa

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Kích thước: 63mm

Dải đo:0 ~ 6kg/cm2, 0 ~ 10kg/cm2, 0 ~ 16kg/cm2, 0 ~ 25kg/cm2, 0 ~ 40kg/cm2

Kết nôi: Ren chân đứng

Bước ren: 1/4″ NPT

Bảo hành: 12 Tháng

Đầy đủ giấy tờ: CO – CQ

 

Review