Đồng hồ áp suất vành Yamaki

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Yamaki
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox / Nhôm
  • Chân kết nối áp suất: Inox / Đồng
  • Kiểu chân: Chân đứng, chân sau
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất vành Yamaki là thiết bị dùng để đo áp suất của các hệ thống dẫn nước, dầu và khí. Sản phẩm được thiết kế với vành giúp cố định mặt đồng hồ chắc chắn hơn, đây là một trong những dòng đồng hồ đo áp suất được dùng phổ biến với giá thành thuộc loại rẻ trong cùng phân khúc

1 Yamaki – xuất xứ Nhật Bản

Đồng hồ áp suất vành Yamaki là một sản phẩm đồng hồ áp suất chân sau có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi có kĩ thuật tiên tiến vượt qua mọi thời đại. Thương hiệu Yamaki là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về thiết bị đo. Với nhiều năm đã và đang phát triển, Yamaki hân hạnh mang tới các sản phẩm đạt chất lượng cao, tuyệt vời, giá cả hợp lý cho mọi người tiêu dùng, phù hợp lắp đặt với mọi hệ thống khác nhau.

Đồng hồ áp suất vành Yamaki nhật bản

2 Công dụng của đồng hồ áp suất vành Yamaki

Đồng hồ áp suất vành Yamaki với vành được dùng để cố định mặt đồng hồ. Với vành cố định này, áp kế được lắp đặt tại một mặt phẳng song song với chiều của mặt đồng hồ. Để giảm tác động bên ngoài cũng như từ hệ thống đến chân kết nối áp suất, khi cố định mặt đồng hồ sẽ đảm bảo chân kết nối sẽ không bị hư hại quá nhiều.

3 Đồng hồ với vỏ được làm từ inox và nhôm

Tuỳ thuộc theo hệ thống quý khách đang sử dụng mà đồng hồ áp suất vành Yamaki có lớp vỏ bọc ngoài được chế tạo từ vật liệu khác nhau. Chủ yếu áp kế có vỏ được chế tạo từ vật liệu nhôm hoặc inox. Đối với vỏ nhôm, hợp kim nhôm sơn đen, đa số được ứng dụng trong các hệ thống không có các chất gây ăn mòn như cấp nước, thuỷ khí, … Còn đối với vật liệu inox thì khác. Inox là một loại thép không gỉ, chống chịu hoá chất và khả năng bị ăn mòn thấp nên có thể dùng được cho nhiều hệ thống, đa dạng ứng dụng hơn nhôm.

4 Kiểu chân kết nối áp suất đa dạng

Để thuận tiện khi lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau cũng như để tiện quan sát áp suất khi sử dụng. Đồng hồ áp suất vành Yamaki được thiết kế theo kiểu chân đứng và chân sau cùng với vật liệu inox và đồng. Đa số sẽ phù hợp với kiểu chân sau hơn. Đối với chân sau thì chủ yếu được lắp tại vị trí có bề mặt ngang, thẳng so với phương nhìn của người sử dụng.

Đồng hồ áp suất vành Yamaki - chân đứng, chân sau

Tìm hiểu thêm đồng hồ áp suất chân sau là gì?

5 Dải đo phù hợp với mọi hệ thống

Đồng hồ áp suất vành Yamaki được chế tạo và sản xuất theo nhiều dải đo khác nhau, cùng với nhiều đơn vị đo áp suất tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đa số áp kế sử dụng một số dải đo với đơn vị áp suất như bar, Mpa, Kpa, psi, … và được chế tạo theo áp cao hoặc áp thấp.

Đồng hồ áp suất vành Yamaki - dải đo

6 Sẵn kho, số lượng lớn

Phục vụ mọi quý khách là vinh hạnh của chúng tôi, Vimi hân hạnh là nhà phân phối đồng hồ áp suất yamaki. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu của quý khách về mặt số lượng cũng như chất lượng, kho thiết bị của chúng tôi với tổng số lượng sản phẩm lớn nhất cả nước với chất lượng cao.

Đồng hồ áp suất vành Yamaki 1

Đồng hồ áp suất vành Yamaki 2

Đồng hồ áp suất vành Yamaki 3

Đồng hồ áp suất vành Yamaki 3

Đồng hồ áp suất vành Yamaki 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất vành Yamaki

Thương hiệu: Yamaki

Xuất xứ: Nhật Bản

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox / Nhôm

Chân kết nối áp suất: Inox / Đồng

Kiểu chân: Chân đứng, chân sau

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review