Đồng hồ áp suất Yamaki vành inox

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thương hiệu: Yamaki
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Dải đo: Bar, Mpa, Kpa, psi, …
 • Bảo hành 12 tháng
 • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Yamaki vành inox là thiết bị dùng để đo áp suất của các hệ thống dẫn nước, dầu và khí. Sản phẩm được thiết kế với vành inox, giúp cố định mặt đồng hồ chắc chắn hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một trong những loại đồng hồ áp suất đang được áp dựng rộng rãi hiện nay trong các hệ thống công nghiệp tại Việt Nam.

1 Thương hiệu Yamaki 

Nhật Bản- đất nước sở hữu nền khoa học kỹ thuật công nghiệp phát triển mạnh mẽ và tiến tiến vượt trội nhất thế giới hiện nay. Vậy nên đây là cái nôi của rất nhiều thương hiệu thiết bị đo, van công nghiệp nổi tiếng hiện nay.

Yamaki là một trong những nhãn hiệu sở hữu dây truyền chế tạo theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cũng vì vậy, thương hiệu đồng hồ áp suất Yamaki  đã và đang nắm giữ vị thế là nhà cung cấp đồng hồ áp suất hàng đầu. Luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và tốt nhất.

Đồng hồ đo áp suất Yamaki vành inox _vimi

 Ưu điểm đồng hồ áp suất Yamaki vành inox

Đồng hồ áp suất Yamaki vành inox dùng để cố định mặt đồng hồ và áp kế được lắp đặt tại một mặt phẳng song song với chiều của mặt đồng hồ. Có thể giảm tác động bên ngoài cũng như từ hệ thống đến chân kết nối áp suất, đảm bảo được chân kết nối sẽ không bị hư hại quá nhiều.

Đồng hồ áp suất Yamaki vành inox được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp. Đây là loại  thép không gỉ, mang nhiều đặc tính ưu việt

Chống va đập mạnh

Ít bị chày xước

Không bị tấn công bởi các tác nhân ăn mòn

Chống oxi hoá

Kháng từ, có độ bền và dẻo cao

Bên cạnh đó, đồng hồ áp suất Yamaki vành inox còn có độ sáng lớn, giúp nâng cao tính thẩm mĩ cho chính sản phẩm đó – áp kế. Có thể nâng cao tuổi thọ cho đồng hồ, inox có bề mặt khá nhẵn mịn, người sử dụng có thể dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng sản phẩm

Ưu điểm đồng hồ áp suất Yamaki vành inox_vimi

 Ứng dụng đồng hồ áp suất Yamaki vành inox

Từ những đặc điểm ưu vật mà vật liệu mang lại, đồng hồ áp suất Yamaki vành xinox được ứng dụng hầu hết tại các khu công nghiệp và nhiều hệ thống khác nhau.

Ứng dụng trong nghành lọc hóa dầu, nhà máy hóa chất

Trong công nghiệp tàu thủy nói chung, và các nghành công nghiệp nặng

Ứng dụng trong khai thác dầu mỏ và khai thác tài nguyên thiên nhiên

♠ Trong ngành nước: Đo áp bơm cấp, bơm hồi, đo áp lực nước trong các đường ống

 Trong ngành ngành khí: Khí gas, khí nitro, khí Hydro…

Bên cạnh đó, trên thị trường trong cuộc sống sinh hoạt của đồng hồ áp suất Yamaki vành inox cũng được áp dụng rộng rãi và phổ biến

Tìm hiểu chi tiết hơn về dòng Đồng hồ áp suất vành Yamaki

Ứng dụng đồng hồ áp suất Yamaki vành inox_vimi

4 Sử dụng với các dải đo khác nhau 

Tùy vào mức độ của nhu cầu sử dụng trong hệ thống công nghiệp hay những hệ thống ngành khác mà đồng hồ áp suất Yamaki vành inox được chế tạo và sản xuất theo nhiều giải đo khác nhau.

Một số giải đo được ứng dụng rộng rãi như Bar, Mpa, Kpa, psi, … và được chế tạo theo áp cao hoặc áp thấp. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách đang cần dải áp cao hay áp thấp, hoặc cần một dải đo kép với hai đơn vị đo khác nhau.

các giải đo khác nhau đồng hồ áp suất yamaki vành inox_vimi

5 Hệ thống kho với số lượng lớn 

Vimi tự hào là nhà phân phối đa dạng các dòng đồng hồ áp, trong đó có đồng hồ áp suất Yamaki vành inox, đồng hồ áp suất Badotherm,… Sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Đầy đủ chứng chỉ CO,CQ giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Kho hàng luôn có sẵn hàng để phục vụ cho mọi yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, tổng kho sản phẩm của chúng tôi với nhiều mặt đồng hồ áp suất khác nhau, từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như đồng hồ áp suất  Wika, Gesa, … Trong đó, đồng hồ áp suất Yamaki vành inox với nhiều dải đo khác nhau, đường kính mặt cũng đa dạng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Hệ thống kho với số lượng lớn_vimi

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Yamaki
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Dải đo: Bar, Mpa, Kpa, psi, …
 • Kết nối: chân sau.
 • Ren kết nối: ¼”Npt, 3/8”Npt, ½”NPT

Review

"