Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp inox Badotherm có xuất xứ tại Hà Lan – Netherlands, Châu Âu, nơi khoa học công nghệ phát triển vượt trội. Với thiết kế toàn thân inox – loại thép không gỉ với nhiều đặc điểm khác nhau, chất liệu cao cấp chống ăn mòn gần như là tuyệt đối.

1 Thương hiệu Badotherm – Hà Lan – chuyên thiết bị đo chất lượng cao

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa nhiệt kế, ngày nay thương hiệu đồng hồ đo áp suất Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu chuyên ngành thiết bị đo (áp kế, nhiệt kế). Một thương hiệu tới từ Châu Âu – Hà Lan, quốc gia phát triển với ngành khoa học kĩ thuật cao, Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn. Sản xuất số lượng lớn các loại thiết bị khác nhau, đi đôi với đó là chất lượng tuyệt vời, đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng. Tất nhiên, trong số đó, quý vị không thể không kể đến Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất.

badotherm kho 2 vimi.com .vn

badotherm kho 6 vimi.com .vn

2 Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất – mang nhiều ưu điểm

Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất là đồng hồ được dùng để đo tình trạng của chất lỏng (chất lỏng hoặc chất khí) được xác định bằng lực mà chất lỏng sẽ tác động.

  • Có giá thành thấp.
  • Cấu tạo đơn giản.
  • Chúng có thể được sửa đổi để cung cấp đầu ra điện.
  • Chúng an toàn ngay cả khi đo áp suất cao.
  • Độ chính xác cao, đặc biệt là ở áp suất cao.

Ngoài ra, để phù hợp lắp đặt cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mẫu áp kế này được thiết kế theo nhieufw kích thước đường kính mặt khác nhau. Hay đến kiểu dáng kết nối ( nối ren, nối bích ), rồi tiếp theo là dải đo, dải âm – dương đa dạng. Cho đến các kiểu đồng hồ phổ biến như đồng hồ áp suất màng, chênh áp,… cũng đều là mẫu đồng hồ inox.

Quý khách có thể tự do thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho hệ thống của bạn.

badotherm kho 16 vimi.com .vn

badotherm kho 15 vimi.com .vn

3 Được chế tạo từ inox cao cấp – chất lượng cao

Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất với toàn thân inox, được dùng để chỉ một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Ngoài ra, chất liệu của áp kế này còn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Chủ yếu nhất vẫn là các loại vật liệu inox 304, inox 316, inox 316L,… đối với vỏ đồng hồ chủ yếu là 304SS, chân kết nối áp suất sẽ đa dạng hơn vì bộ phần này kết nối và tiếp xúc trực tiếp với lưu chất nên đòi hỏi các tính năng vượt trội hơn. Ví dụ như chân inox 316, 316L,… đôi khi sẽ là chân inox 304 theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm Đồng hồ áp suất vành Badotherm

badotherm kho 17 vimi.com .vn

Đồng hồ áp suất inox Badotherm

4 Hàng nhập kho số lượng lớn, đa dạng

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Georgin, Wika, …

badotherm kho 13 vimi.com .vn

Đồng hồ áp suất inox Badotherm

Đồng hồ áp suất inox Badotherm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ inox Badotherm đo áp suất”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"