Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 được sản xuất theo tiêu chuẩn EN837-1 và có sẵn bằng thép không gỉ hoặc hợp kim hoàn toàn 400. Đặc biệt, mẫu đồng hồ đo này được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất của môi trường xung quanh và phương tiện xử lý.

1 Thương hiệu Badotherm – Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa thiết bị đo, đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT18. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

  Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 1

2 Đồng hồ áp suất Badotherm – đa ứng dụng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 thường được sử dụng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dầu khí, năng lượng và tiện ích, chế tạo máy và quy trình chung. An toàn được đặt lên hàng đầu, với tính năng xả hơi, các phần tử áp suất làm bằng ống chất lượng cao. Các đồng hồ đo này được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất của môi trường xung quanh và phương tiện xử lý.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 2

3 Với chất liệu inox – là sản phẩm có chất lượng cao.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 với chất liệu inox là sản phẩm có chất lượng cao. Các hệ thống áp suất bằng thép không gỉ đều được cung cấp ống kéo liền mạch giúp giảm nguy cơ vỡ ống. Tất cả các đồng hồ đo đều có kết nối được hàn vào vỏ và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế EN837 và PED.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 3

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, đa dạng model

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 4

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất vành Badotherm BDT18

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review