Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thương hiệu: VNEC
 • Kiểu đồng hồ: nước sạch, đa tia
 • Vật liệu: nhựa ABS
 • Kết nối: nối ren (có rắc co)
 • Kích thước: DN15

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống phân phối nước tại các khu dân cư khác nhau. Với công năng tuyệt vời mà thiết bị thông minh này – đồng hồ nước sạch – mang lại nhiều tiện ích trong đời sống hàng ngày, và VNEC cũng chiếm một phần không nhỏ trong lòng người tiêu dùng.

1  Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa

Tới từ Trung Quốc, với giá trên thị trường khá rẻ, số lượng lớn cũng như chất lượng tuyệt vời. Mẫu đồng hồ nước VNEC ngày càng được sử dụng nhiều hơn, chiếm thị phần không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt hơn rằng, đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa mang nhiều đặc tính khác nhau cũng đang rất được người sử dụng, nhất là trong các hệ thống nước dân dụng, các khu dân cư hay nhiều toà nhà khác nhau.

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa - 1

2  Kết nối nhanh chóng, tiện lợi

Với kích thước nhỏ gọn cùng kiểu kết nối ren nhanh chóng, đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa được liên kết với đường ống luôn nhanh chóng nhất, đơn giản nhất cũng như thuận tiện nhất. Đặc biệt, đi kèm với đồng hồ còn có rắc co giúp việc kết nối ngày càng trở lên đơn giản hơn, giúp người lắp đặt tút ngắn thời gian lắp ráp, liên kết.

 • Nhanh chóng liên kết với ống
 • Không mất thời gian lắp đặt
 • Không yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn cao
 • Không tốn quá nhiều sức lực, nhẹ nhàng trong khâu liên kết
 • Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích hay không gian lắp đặt

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa - 2

3  Vật liệu chế tạo siêu nhẹ, siêu bền

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa – hay nói chính xác hơn là được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu nhựa ABS – Acrylonitrin Butadien Styren (Acrylonitrile butadien styren) là một polyme nhiệt dẻo phổ biến. Nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh của nó là khoảng 105°C (221°F).  ABS là chất vô định hình và do đó không có điểm nóng chảy thực sự.

ABS là một terpolyme được tạo ra bằng cách trùng hợp styren và acrylonitril với sự có mặt của polybutadien. Tỷ lệ có thể thay đổi từ 15% đến 35% acrylonitrile, 5% đến 30% butadien và 40% đến 60% styren. Kết quả là một chuỗi polybutadiene dài đan chéo với chuỗi poly (styrene-co-acrylonitrile) ngắn hơn. Các nhóm nitrile từ các chuỗi lân cận, phân cực, hút nhau và liên kết các chuỗi với nhau, làm cho ABS mạnh hơn polystyrene nguyên chất. Acrylonitrile cũng góp phần kháng hóa chất, chống mỏi, độ cứng và độ cứng, đồng thời làm tăng nhiệt độ lệch nhiệt. Chất styrene mang lại cho nhựa một bề mặt sáng bóng, không thấm nước, cũng như độ cứng, độ cứng và dễ dàng xử lý được cải thiện. Polybutadiene, một chất cao su , cung cấp độ dẻo dai và độ dẻo ở nhiệt độ thấp, với chi phí là khả năng chịu nhiệt và độ cứng. [3] Đối với phần lớn các ứng dụng, ABS có thể được sử dụng trong khoảng từ −20 đến 80°C (−4 và 176°F), vì các đặc tính cơ học của nó thay đổi theo nhiệt độ. Các đặc tính này được tạo ra bởi sự dẻo dai của cao su , nơi các hạt chất đàn hồi mịn được phân bố khắp ma trận cứng.

Chúng có khả năng chống va đập, độ dẻo dai và độ cứng khi so sánh với các loại polyme thông thường khác

Cùng với khả năng chống lại axit nước, kiềm, axit clohydric và axit photphoric đậm đặc và dầu động vật, thực vật và dầu khoáng.

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa - 3

4  Hàng sẵn kho với số lượng lớn

Với phương châm làm việc ” Tận tình, săn sóc, chất lượng, số lượng, tất cả là vì bạn “, Vimi chúng tôi nhập về nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về kích thước, thương hiệu, vât liệu cũng như là kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa được nhập về với số lượng lớn. Với chất lượng tuyệt vời cùng trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền, đồng hồ nước nối ren này sẽ được vận chuyển tới tận tay cho quý khách trên khắp mọi miền tổ quốc.

dong ho nuoc sach vnec than gang 1 vimi.com .vn

dong ho nuoc sach vnec than gang 2 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: VNEC

Kiểu đồng hồ: nước sạch, đa tia

Vật liệu: nhựa ABS

Kết nối: nối ren (có rắc co)

Kích thước: DN15

Review