Đồng hồ nước Fuda LXSG mặt bích

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Thương hiệu: Fuda
  • Kết nối đường ống: nối bích
  • Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ
  • Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2
  • Tình trạng hàng: Sẵn kho
  • Kiểm định, hiệu chuẩn: Hiệu chuẩn

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

ĐFuda LXSG mặt bích được xem như là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống nước. Nói cụ thể hơn thì sản phẩm đồng hồ nước dùng để đo thể tích nước được sử dụng bởi các đơn vị xây dựng thương mại và dân cư được cung cấp nước bởi hệ thống cấp nước công cộng. Chúng cũng được sử dụng để xác định lưu lượng thông qua một phần cụ thể của hệ thống.

1  Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc – đồng hồ nước Fuda

Được thành lập năm 1996 của Trung Quốc, đồng hồ nước Fuda tự hào là một trong những trụ cột của ngành doanh nghiệp sản xuất đồng hồ nước tại Trung Quốc. Với công nghệ cốt lõi và R&D tự túc, thương hiệu đã tập trung vào lĩnh vực đồng hồ đo nước trong hơn 25 năm từ khi bắt đầu thành lập. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhà máy có diện tích hơn 25000 mét vuông với 120 nhân viên làm việc hiệu quả. Thương hiệu Fuda luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, trong đó có Fuda LXSG mặt bích  .

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 1

2 Thân gang – sơn xanh – kết nối mặt bích với ống

Fuda LXSG mặt bích để tiếp kiệm chi phí cũng như đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Thân đồng hồ được làm bằng gang đúc và phủ thêm bên ngoài một lớp sơn xanh chống độ bám bụi và dễ lau chùi, nâng cao tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Và kết nối mặt bích cũng thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo dưỡng cùng thay thế.

Tuy nhiên, với các hệ thống nhỏ, nhu cầu không cao thì hoàn toàn có thể sử dụng Đồng hồ nước Fuda LXSG nối ren để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích lắp đặt.

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 2

3  Thiết kế với hoa tiêu giúp xác định hệ thống có đang bị rò rỉ

Fuda LXSG mặt bích trên mặt số có hoa tiêu giúp quý khách có thể xác định được sản phẩm có đang hoạt động như đúng vai trò được giao. Hệ thống có bị thất thoát nước hay nảy sinh ra vấn đề khác mà người dùng không lường trước được. Quý khách có thể phát hiện ra nước đang chảy khi hệ thống đã đóng, không có ý định sử dụng.

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 3

4  Hàng liên tục nhập kho, đảm bảo về mặt chất lượng

Vimi chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng mọi sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Song, cũng không thể thiếu được các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao như đồng hồ nước Minh Hoà

Càng ngày càng nhiều các công trình điện nước mở ra, các nhà máy ngày càng được mở rộng và phát triển nên nhu cầu sử dụng các thiết bị phụ kiện cũng nâng cao. Với số lượng lớn những mẫu sản phẩm đồng hồ khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu kết nối, tất nhiên không thể thiếu đồng hồ nước Fuda LXSG mặt bích luôn được nhập kho, hàng chất lượng cao.

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 4

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 5

Đồng hồ Fuda LXSG mặt bích - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Fuda LXSG mặt bích

Xuất xứ : Trung Quốc

Thương hiệu: Fuda

Kết nối đường ống: nối bích

Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ

Mặt hiển thị số trực tiếp : 0000,000 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất là 1 lít

Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2

Áp lực vận hành tối thiểu : 0,3 kgf/cm2

Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 90oC

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Bảo hành: 12 tháng

Review

"