Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Thương hiệu: Fuda
  • Kết nối đường ống: lắp ren, rắc co
  • Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ
  • Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2
  • Tình trạng hàng: Sẵn kho
  • Kiểm định, hiệu chuẩn: Hiệu chuẩn

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Fuda LXS nối ren là dạng thiết bị đồng hồ nước phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế thân gang vừa tiện lợi trong việc gia công chế tạo, vừa đáp ứng nhu cầu cả quý khách về mặt giá thành. Fuda sẽ không làm quý khách phải thất vọng trong hiện tại và cả tương lai.

1  Mang xuất xứ từ Trung Quốc – đất nước với nền công nghiệp phát triển mạnh

Đồng hồ nước Fuda là một trong những thương hiệu hàng đầu được thành lập năm 1996 của Trung Quốc. Fuda tự hào là một trong những trụ cột của ngành các doanh nghiệp sản xuất đồng hồ nước tại Trung Quốc. Là một công ty công nghệ cốt lõi và R&D tự túc, Fuda đã tập trung vào đồng hồ đo nước trong hơn 25 năm. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhà máy có diện tích hơn 25000 mét vuông với 120 nhân viên làm việc hiệu quả. Thương hiệu sản xuất Fuda LXS nối ren với sản lượng lớn kích cỡ khác nhau.

 

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 1

2 Trọng lượng siêu nhẹ – thân gang đúc

Như đã nói ở trên, Fuda LXS nối ren có phần thân được chế tạo hoàn toàn bằng gang đúc. Với công nghệ R&D tự túc, để tiếp kiệm chi phí chế tạo trên mọi phương diện thì gang là vật liệu dễ tạo hình và đơn giản nhất. Và cũng chính vì vậy nên giá thành của gang cũng khá rẻ.

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 2

3  Fuda LXS nối ren – rắc co với ống

Fuda LXS nối ren, ngay ở tên gọi, nối ren là một phần đặc trưng, kiểu kết nối không thể bỏ qua cho những đồng hồ nước kích thước nhỏ. Trong nhiều trường hợp và tuỳ theo ý thích của người sử dụng, lắp đặt, quý khách có thể chọn đồng hồ không kèm theo rắc co và nối thẳng trực tiếp với ống ren trong. Tiết kiệm được khá nhiều không gian về chiều dài đoạn ống đó. Tuy nhiên đa số đều chọn đồng hồ kèm theo rắc co, với phụ kiện kết nối này thì việc lắp đặt đã đơn giản nay trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Cũng rất thuận tiện trong việc thay thế và bảo dưỡng.

Tuy nhiên, để sử dụng cho các đường ống lớn hơn, người ta lựa chọn Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích để tăng độ chắc chắn khi hoạt động ở các hệ thống lớn.

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 3

4  Đồng hồ nước Fuda – tổng kho số lượng lớn

Càng ngày càng nhiều các công trình điện nước mở ra, các nhà máy ngày càng được mở rộng và phát triển nên nhu cầu sử dụng các thiết bị phụ kiện cũng nâng cao. Và cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng mọi sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với số lượng lớn những mẫu sản phẩm đồng hồ khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu kết nối của Trung Quốc, Fuda LXS nối ren luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách.

Không chỉ nhập khẩu các thương hiệu nước ngoài, Vimi còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà, hàng Việt Nam chất lượng cao bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 4

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 5

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Fuda LXS nối ren

Xuất xứ : Trung Quốc

Thương hiệu: Fuda

Kết nối đường ống: lắp ren, rắc co

Kiểu hoạt động : Cơ học dẫn động từ

Mặt hiển thị số trực tiếp : 0000,000 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất là 1 lít

Áp lực vận hành tối đa : 10 kgf/cm2

Áp lực vận hành tối thiểu : 0,3 kgf/cm2

Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 90oC

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Bảo hành: 12 tháng

Review

"