Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Kích thước: DN200

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Trong nhiều trường hợp kết nối ống, chúng ta cần phải sử dụng các loại khớp nối mềm chống rung do vị trí giữa hai đầu cần kết nối không thẳng hàng. Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200 là loại khớp nối được sử dụng rất phổ biến trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay.

1 Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200 là loại khớp nối mềm bằng cao su có hai mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.

Khớp nối mềm mặt bích giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung.

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

2 Cấu tạo từ vật liệu cao su

Khớp nối mềm cao su mặt bích được sản xuất từ vật liệu cao su cao su cao cấp (như EPDM…) để phù hợp với công dụng của khớp nối và đáp ứng đa dạng các loại hệ thống.

EPDM: hay còn gọi là cao su EPM, có độ bền cao, khả năng kháng oxy hoá, chịu thời tiết tốt.

Thép mạ Crom: dạng thép được phủ một lớp crom bên ngoài tăng khả năng chống mài mòn, tăng độ bền cho bề mặt chi tiết.

Inox: vật liệu nhiều ưu điểm đó là độ bền cao, chống ăn mòn, chống bám bẩn tuyệt đối, đáp ứng đa dạng hệ thống.

3 Kết nối mặt bích phổ biến

Trong các hệ thống đường ống hiện nay chúng ta có thể thấy kết nối mặt bích là loại kết nối được sử dụng phổ biến bậc nhất. Đây là loại kết nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Kết nối mặt bích được thiết kết đơn giản với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, cho khả năng đáp ứng được đa dạng các tiêu chuẩn kết nối với đường ống hay các dòng phụ kiện hiện nay.

Việc thi công lắp đặt đối với loại kết nối này là tương đối đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý người thi công cần lựa chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích và kích thước trước khi lắp đặt để đảm bảo độ khớp với hệ thống cần lắp đặt nhất.

Kết nối mặt bích phổ biến

4 Sử dụng trên đường ống kích thước DN200

Với kích thước sản xuất tiêu chuẩn, khớp nối mềm cao su mặt bích DN200 được sử dụng cho đường ống có kích thước DN200 trong các ngành như cấp thoát nước, đóng tàu, thực phẩm, nhiệt lạnh,…

Dựa theo bảng quy đổi kích thước đường ống chúng ta có thể dễ dàng biết được các chi tiết kích thước của loại đường ống này, giúp cho quá trình lựa chọn khớp nối phù hợp và chính xác nhất với kích thước đường ống cần lắp đặt.

Đường kính danh nghĩa: DN200

Hê inch: 8 inch

Đường kính ngoài: 219,08 mm

Sử dụng trên đường ống kích thước DN200

Tham khảo thêm: Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100

5 Kho khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

Hiện nay vimi tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện khớp nối mềm cao su và khớp nối inox hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng rộng, nhiều cơ sở chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, thì chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ khách hàng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích DN200 này.

Kho khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

Kích cỡ

Thông số kỹ thuật

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN200

Kích thước: DN200

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Review