Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100, đây là loại khớp nối thường được sử dụng trên các hệ thống đường ống có kích thước lớn, dùng để kết nối và bảo vệ đường ống khi gặp rung lắc trong quá trình hoạt động.

1 Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100 là loại khớp nối mềm có thân được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài bằng phương pháp kết nối mặt bích.Dòng sản phẩm khớp nối mềm cao su còn có chức năng chống rung đương ống giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn, tránh các xung động ảnh hưởng đến tình trạng và tuổi thọ của thiết bị.

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100

2 Kết nối mặt bích thông dụng

Việc sử dụng kết nối mặt bích giúp cho quá trình thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Do các phụ kiện mặt bích có nhiều ưu điểm, được ứng dụng rộng rãi trên các loại hệ thống, tính phổ biến cao. Và việc sử dụng loại kết nối này còn làm tăng độ chắc chắn và ổn định cho hệ thống đương ống, khả năng chịu được các tác động từ các rung chấn cũng rất tốt, giúp cho vị trí khớp nối hoạt động ổn định không xảy ra các tình trạng rò rỉ, vỡ đoạn khớp nối.

Kết nối mặt bích thông dụng

3 Dùng cho đường ống DN100

Với kích thước sản xuất tiêu chuẩn, khớp nối mềm cao su mặt bích DN100 được sử dụng cho các hệ thống đường ống có kích thước tương ứng là DN100. Loại đường ống có kích thước này thường xuất hiện trong các ngành như xây dựng, cấp thoát nước, hoá chất, xi măng, đóng tàu, nhiệt lạnh, dầu khí, thực phẩm, cấu trúc cơ khí, thuỷ sản v.v…

Dựa theo bảng quy đổi kích thước ống chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được các thông số kích thước của loại đường ống DN100, giúp cho quá trình lựa chọn khớp nối phù hợp và chính xác nhất với kích thước đường ống cần lắp đặt.

Đường kính danh nghĩa: DN100

Hê inch: 4 inch

Đường kính ngoài: 114,30 mm

Dùng cho đường ống DN100

Một số khớp nối mềm dùng cho các đường ống có kích thước nhỏ hơn đó là: khớp nối mềm cao su mặt bích DN65 hay khớp nối mềm cao su mặt bích DN80.

4 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100 thường được sử dụng trên các hệ thống nước cấp, hoá chất,… chính vì vậy giới hạn nhiệt độ làm việc (-5°C ~ 80°C) của loai khớp nối mềm này đáp ứng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay.

Hiện nay các sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích có khả năng làm việc tốt trong các môi trường có áp lực PN10 – PN40 thậm chí có thể cao hơn tùy vào đặc điểm hệ thống. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc và yêu cầu kỹ thuật của loại khớp nối mềm này vì áp lực thông thường của một số các hệ thống phổ biến như hệ thống nước thải, nước cấp, dẫn nhiên liệu,…  có giới hạn PN10.

5 Môi trường sử dụng đa dạng

Nhờ việc được cấu tạo từ vật liệu cao su kết hợp với mặt bích từ các vật liệu cao cấp chịu được áp suất cao, nên khớp nối mềm cao su mặt bích DN100 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và hệ thống khác nhau:

Hệ thống nước cấp trong sinh hoạt

Hệ thống nước thải

Ngành công nghiệp dầu khí

Hệ thống dẫn hoá chât như axit, bazo,…

Hệ thống đường ống dẫn nhiên liệu (xăng, dầu,…)

Trong một số các hệ thống khớp nối mềm cao su không đáp ứng được yêu cầu làm việc, chúng ta có thể sử dụng khớp nối inox để thay thế.

Môi trường sử dụng đa dạng

Kích cỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối mềm cao su mặt bích DN100”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"