Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Kích thước: DN50

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50 là kích cỡ thông dụng của các dòng khớp nối mềm cao su được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống đường ống hiện nay. Loại khớp nối này có khả năng co giãn ở mức độ nhất định giúp bảo vệ cho hệ đường ống tránh sự rung lắc gặp phải khi hoạt động, tránh xảy ra các tình trạng nứt vỡ đường ống.

1 Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50

Khớp nối mềm cao su mặt bích là loại phụ kiện đường ống được sử dụng rất phổ biến trên các đường ống trong các nhà máy lớn nhỏ hiện nay. Loại phụ kiện này được sử dụng cho việc kết nối 2 đường ống, có khả năng co giãn ở mức độ nhất định, giúp cho đường ống hoạt động an toàn và tránh các nguy cơ nứt vỡ khi đường ống xảy rung lắc.

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50

2 Đường ống DN50 

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50 được sử dụng cho hệ thống đường ống DN50. Đây là hệ đường ống được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống nhà máy hiện nay. Dựa theo bảng quy đổi kích thước đường ống chúng ta có thể dễ dàng biết được các chi tiết kích thước của loại đường ống này, giúp cho quá trình lựa chọn khớp nối phù hợp và chính xác nhất với kích thước đường ống cần lắp đặt.

  • DN50 – 2″ ( icnh) – Ø60mm

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50 1

Đối với các đường ống có kích thước lớn hơn, chúng ta có thể sử dụng khớp nối mềm cao su mặt bích DN65 đến khớp nối mềm cao su mặt bích DN200 để đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu vận hành của hệ thống.

3 Kết nối mặt bích

Dòng khớp nối mềm cao su mặt bích DN50 sử dụng kết nối mặt bích thông dụng. Cho việc thi công lắp được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết nối mặt bích nổi bật với các ưu điểm như độ chắc chắn và ổn định cao, khả năng chịu được các tác động từ các rung chấn là rất tốt giúp cho khớp nối hoạt động ổn định không xảy ra các tình trạng rò rỉ, vỡ đoạn khớp nối.

kết nối mặt bích 12

4 Vật liệu cao su

Có thể thấy với các chức năng và công dụng chính của dòng khớp nối này thì các nhà sản xuất xử dụng vật liệu cao su là hoàn toàn hợp lí. Vật liệu cao su cho độ bền cao và khả năng có giãn rất tốt, không những thế đây còn là loại vật liệu phổ biến có giá thành tương đối rẻ hiện nay. Điều này giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí sản xuất, từ đó cung cấp sản phẩm ra thị trường với giá thành rẻ giúp tiết kiểm chi phí cho người sử dụng rất nhiều.

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50 3

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Dựa trên các nhu cầu và các môi trường sử dụng thực tế hiện nay mà các nhà sản xuất đưa ra thông số kỹ thuật cho dòng khớp nối này có khả năng sử dụng đảm bảo cho hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể loại khớp nối mềm cao su mặt bích này được thiết kế với:

  • Áp lực làm việc: PN7 ~ PN16
  • Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ 80oC

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50 4

6 Môi trường sử dụng

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50 được sử dụng cho hầu hết các môi trường hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại khớp nối này trong cá môi trường như là:

  • Môi trường nước sạch, nước thải
  • Dầu khí, axit loãng

khớp nối mềm cao su 234

7 Kho hàng số lượng lớn của vimi

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dòng khớp nối mềm cao su và khớp nối inox với đầy đủ kích thước và số lượng. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian, chính vì thế mà giá thành các sản phẩm bán ra từ vimi luôn có giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cảm kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 12 tháng và cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CO CQ cho khách hàng.

Liên hệ ngay vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất.

khớp nối mềm cao su 123

Kích cỡ

Thông số kỹ thuật

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN50

Kích thước: DN50

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Review