Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65 là dòng khớp nối được sản xuất sử dụng cho hệ thống đường ống DN65 – 2 1/2″ – 73mm. Đây là loại khớp nối cao su được sử dụng cho việc đấu nối đường ống, có khả năng co giãn ở mức độ nhất định giúp bảo vệ đường ống khi xảy ra các rung lắc.

1 Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65 được sử dụng cực kì phổ biến và thông dụng trong các hệ thống đường ống hiện nay. Loại phụ kiện này đóng vai trò tương đối quan trọng, có khả năng tạo ra sự co giãn ở mức độ nhất định giúp bảo vệ cho đường ống hoạt động an toàn, tránh các trường hợp nứt vỡ khi đường ống gặp phải rung lắc khi hoạt động.

Khớp nối mềm cao su mặt bích dn65

2 Vật liệu cao su

Khớp nối mềm mặt bích được sản xuất từ vật liệu cao su rất phù hợp với nhiệm vụ và công dụng của đường ống này. Vật liệu cao su được sử dụng rất rộng dải với các ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, khả năng co giãn, đàn hồi tốt phù hợp cho rất nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau.  Và đặc biệt giá thành của dòng vật liệu này là rất rẻ, điều này giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất đi rất nhiều, cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50 3

3 Kết nối mặt bích

Trong các hệ thống đường ống hiện nay chúng ta có thể thấy kết nối mặt bích là loại kết nối được sử dụng phổ biến bậc nhất. Đây là loại kết nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Kết nối mặt bích được thiết kết đơn giản với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, cho khả năng đáp ứng được đa dạng các tiêu chuẩn kết nối với đường ống hay các dòng phụ kiện hiện nay.

Việc thi công lắp đặt đối với loại kết nối này là tương đối đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý người thi công cần lựa chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích và kích thước trước khi lắp đặt để đảm bảo độ khớp với hệ thống cần lắp đặt nhất.


kết nối mặt bích 12

4 Đường ống DN65

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65 được sử dụng cho đường ống có kích thước DN65. Dựa theo bảng quy đổi kích thước đường ống, chúng ta có các kích thước cụ thể của đường ống này  như sau:

  • Đường kính danh nghĩa: DN65
  • Hê inch: 2 1/2″
  • Đường kính ngoài: 73mm

Có thể nói đường ống DN65 hiện nay đang là loại được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay, loại đường ống này có tên gọi phổ biến đó là đường ống Ø73mm.

Khớp nối mềm cao su mặt bích dn65 11

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Áp lực và nhiệt độ làm việc của dòng khớp nối mềm cao su này được các nhà sản xuất đưa ra như sau:

  • Áp lực: PN7 ~ PN16
  • Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Các yếu tố kỹ thuật chính như áp lực và nhiệt độ làm việc trước khi được nhà sản xuất áp dụng lên sản phẩm này thì họ đã nghiên cứu rất kỹ các nhu cầu sử dụng thực tế. Chính vì vậy mà dòng khớp nối này có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng cho người dùng hiện nay.

khớp nối mềm cao su mặt bích dn50 4

6 Môi trường sử dụng

Một số môi trường mà dòng khớp nối này có khả năng hoạt động tốt và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật như là:

  • Môi trường nước sạch, nước thải
  • Dầu khí, axit loãng

khớp nối mềm cao su 234

7 Kho hàng số lượng lớn của vimi

Hàng luôn sẵn kho tại vimi.com.vn. Tất cả các sản phẩm khớp nối mềm cao su và khớp nối inox tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, chính vì thế giá thành bán ra tại vimi là luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng từ nhỏ lẻ đến đại lí trên toàn quốc.

khớp nối mềm cao su 123

Xem thêm: Khớp nối cao su EPDM

Kích cỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối mềm cao su mặt bích DN65”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"