Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Kích thước: DN80

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 là loại khớp nối không thể thiếu trên các hệ thống đường ống, dùng để kết nối đường ống, có khả năng co giãn ở mức độ nhất định giúp bảo vệ đường ống khi xảy ra rung lắc.

1 Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 là loại khớp nối mềm có thân được làm bằng cao su và có 2 mặt bích sử dụng cho việc kết nối hai đường ống, có khả năng co giãn ở mức độ nhất định, giúp cho đường ống hoạt động an toàn và tránh các nguy cơ nứt vỡ khi đường ống xả ra rung lắc.

Các sản phẩm khớp nối mềm cao su đều có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80

2 Vật liệu cao su

Khớp nối mềm mặt bích được làm từ các loại vật liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ được khách hàng lựa chọn phù hợp với từng dòng lưu chất với áp lực và thành phần hoá chất khác nhau, giảm chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

EPDM: hay còn gọi là cao su EPM, đây là loại cao su rất bền, khả năng kháng oxy hoá, chịu thời tiết tốt và kháng dung môi, hoá chất cao, mềm dẻo ở nhiệt độ thấp và có tính cách điện rất tốt.

Thép mạ Crom: đây là dạng kim loại được phủ một lớp crom bên ngoài giúp tăng khả năng chống mài mòn, tăng độ bền cho bề mặt chi tiết.

Inox: đây là loại vật liệu có nhiều ưu điểm đó là độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống bám bẩn tuyệt đối và đáp ứng được đa dạng các loại hệ thống.

3 Kết nối kiểu mặt bích

Phụ kiện mặt bích được sử dụng rất nhiều trên các loại hệ thống được ống công nghiệp nhờ có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao. Do đó kiểu kết nối dạng mặt bích được đánh giá rất cao, vì loại kết nối này có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Kết nối mặt bích được thiết kế đơn giản với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, cho khả năng đáp ứng được đa dạng các tiêu chuẩn kết nối với đường ống hay các dòng phụ kiện hiện nay. Một số tiêu chuẩn mặt bích thương gặp: tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI, DIN.

Kết nối kiểu mặt bích

Việc thi công lắp đặt đối với loại kết nối này là tương đối đơn giản và nhanh chóng. Một lưu ý đó là khi thi công chúng ta cần lựa chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích và kích thước trước khi lắp đặt để đảm bảo độ khớp với hệ thống cần lắp đặt nhất.

4 Sử dụng trên đường ống DN80

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 được sử dụng cho đường ống có kích thước DN80. Dựa theo bảng quy đổi kích thước ống, chúng ta có các kích thước cụ thể của đường ống này như sau:

Đường kính danh nghĩa: DN80

Hệ inch: 3 inch

Đường kính ngoài: 88,90 mm

Loại đường ống kích thước DN80 được sử dụng tương đối phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay, loại đường ống này còn được gọi là đường ống Ø88mm.

Sử dụng trên đường ống DN80

Xem thêm sản phẩm khác: Khớp nối mềm cao su mặt bích DN125

5 Kho khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 số lượng lớn

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ kiện khớp nối mềm cao su và khớp nối inox với đầy đủ kích thước và chủng loại. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua khâu trung gian, do đó giá thành sản phẩm của Vimi luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng và các giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ cho khách hàng.

Phụ kiện khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 là dòng phụ kiện luôn được sẵn hàng số lượng lớn, liên hệ vimi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

Kho khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 số lượng lớn

Kích cỡ

Thông số kỹ thuật

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80

Kích thước: DN80

Vật liệu: Cao su

Áp lực: PN7 ~ PN16

Nhiệt độ: -10oC ~ 80oC

Môi trường sử dụng: Nước cấp, nước thải, dầu, hoá chất chứa axit loãng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Review