Khớp nối mềm BE

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Vật liệu: Gang
 • Kiểu kết nối: BE
 • Nhiệt độ: 0°c ~ 70°c
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Kích thước: DN50 ~ DN1000

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối BE là dạng khớp nối gang được đúc nguyên khối từ gang dẻo, gang cầu với cấu tạo 2 đầu kết nối. Loại khớp nối mềm BE đã và đang được sử dụng chủ yếu cho việc kết nối đường ống với các phụ kiện trên đường ống. Loại khớp nối BE được sản xuất từ vật liệu gang, phù hợp với đa số các môi trường sử dụng hiện nay.

1 Giới thiệu về khớp nối mềm BE

Khớp nối mềm BE là loại phụ kiện phổ biến trên các hệ thông đường ống hiện nay, và có vai trong tương đối quan trọng và cần thiết. Đây là loại khớp nối mềm được thiết kế theo tiêu chuẩn BE với 3 đầu kết nối đó là đầu ( B ) và đầu ( E ).

Loại khớp nối này được sử dụng cho việc kết nối đường ống với các thiết bị như van công nghiệp, thiết bị đo lên đường ống. Mục đích của việc sử dụng loại khớp nối này đó chính là giúp bảo vệ vệ đường ống và các thiết bị lắp đặt trên đường ống hoạt động an toàn, tạo ra sự co giãn và chống rung lắc ở mức độ nhất định mà đường ống tạo ra.

Giới thiệu về khớp nối mềm BE là gì

2 Tiêu chuẩn kết nối của khớp nối mềm BE

Loại khớp nối này được thiết kế kiểu kết nối theo dạng BE.  Kết nối BE được hiểu là 1 đầu kết nối là bích ( B ) và đầu còn lại là theo dạng côn thu, dùng độ siết chặt để giữ đường ống ( E ) .

Đầu kết nối ( B ): Đây được hiểu là kết nối mặt bích , ở đầu kết nối này thông thường người ra dùng cho kết nối với phụ kiện .

Đầu kết nối ( E ): Đầu kết nối này được thiết kế theo dạng côn thu lại, đầu này được lót lắp cao su bên trong. Trong quá trình kết nối nhờ vào lực siết bulong thì đầu kết nối này được co lại siết chặt đường ống cần kết nối.

Tiêu chuẩn kết nối của khớp nối mềm BE

3 Vật liệu chế tạo sản phẩm hoàn bằng gang dẻo là chủ đạo

Khớp nối mềm BE được sản xuất chế tạo chủ yếu bằng vật liệu gang. Đây được xem là dòng vật liệu phổ biến với nhiều các ưu điểm phụ hợp cho sản xuất các loại phụ kiện công nghiệp, và đặc biệt giá thành của loại vật liệu này là tương đối rẻ vì vậy mà kéo theo các sản phẩm, phụ kiện làm từ gang có giá thành rẻ hơn các loại khác như thép, inox rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Các đặc tính cơ bản của gang có thể kể đến như là chống ăn mòn, hấp thụ tiếng ồn tốt và độ bền khá cao cho thời gian sử dụng lâu năm.

Vật liệu chế tạo sản phẩm hoàn bằng gang dẻo là chủ đạo

4 Một số thông số chi tiết khớp nối mềm BE

Khớp nối mềm BE được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau và các khả năng như chịu được áp lực, nhiệt độ làm việc đa dạng, cho phép loại phụ kiện này đáp ứng được hầu hết các loại kích thước đường ống sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số các thông số chi tiết cho người sử dụng nắm bắt rõ hơn, dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình:

 • Kích thước: DN50(2″) ~ DN1000(40″)
 • Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16.
 • Nhiệt độ làm việc: 0°c ~ 70°c
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật: ISO 2531

5 Ứng dụng thực tiễn của khớp nối mềm BE

Việc sử dụng loại khớp nối mềm BE trên thực tế hiện nay là cực kì cần thiết bởi loại khớp nối gang này cho khả năng bảo vệ hệ đường ống và giúp cho các thiết bị gắn với đường ống hoạt động ổn định và an toàn hơn rất nhiều.

Ứng dụng của dòng khớp nối BE được sử dụng nhiều trên các hệ thống đường ống dẫn nước sinh hoạt, nước thải, các hệ thống dẫn dầu và các hệ thống dẫn chất lỏng khác.

6 Kho khớp mềm nối BE của vimi

Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành tận kho rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Kho khớp mềm nối BE của vimi

Tham khảo thêm: Khớp nối BF

Vật liệu

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Thông số kỹ thuật

Khớp nối gang BE

 • Vật liệu: Gang
 • Kiểu kết nối: BE
 • Nhiệt độ: 0°c ~ 70°c
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Kích thước: DN50 ~ DN1000

Review

Sản phẩm đã xem

"