Khớp nối mềm cao su ren DN20

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su ren DN20, là dòng khớp nối mềm được sản xuất dành riêng cho hệ đường ống DN20 – 3/4″ ( icnh ) – Ø27mm. Thuộc dòng khớp nối mềm cao su giảm chấn, sản phẩm sử dụng kết nối 2 đầu ống có ren, ngoài ra còn có tác dụng chống lại được với sự rung lắc ở mức độ nhất định hạn chế đến mức tối đa các vấn đề nứt vỡ đường ống.

1 Khớp nối mềm cao su ren DN20

Khớp nối mềm cao su lắp ren được chế tạo với dải kích cỡ thông dụng, đặc biệt dành cho hệ đường ống DN20, phụ kiện này được sử dụng cho những đường ống dài, nơi kết nối 2 điểm cuối của đường ống, vị trí cho phép giản nỡ hoặc co đường ống lại.

Những vị trí trên đường đi đường ống, thường xuyên gặp phải va chạm tác động tạo ra sự rung lắc nhất định, hoặc nơi kết nối ống với máy móc, thiết bị, đặc biệt là máy bơm, người ta cần dùng sử dụng đến khớp nối mềm cao su

khop noi mem cao su dn 20 1

2 Đường ống DN20 sử dụng phổ biến

Nhắc đến đường ống DN20 chắc hẵn chúng ta không còn xa lạ gì với hệ đường ống này. Theo như bảng quy đổichuẩn thì chúng ta có thể nhận biết ngay được các cách thước cụ thể của hệ đường này là: DN20 tương đương với 3/4 icnh đường kính ngoài là 27mm hay chúng ta thường gọi là Ø27.

Đây là hệ đường ống được sử dụng rất phổ biến trong dân dụng và công nghiệp hiện nay. Với sự phổ biến của hệ đường ống này, nhu cầu sử dụng phụ kiện này cũng trở nên gia tăng về số lượng

3 Kết nối ren

Có một số kiểu kết nối chính hiện nay như là lắp bích, nói ren, hàn.. Mỗi loại kết nối đều có riêng một ưu điểm khác nhau.

Ở đây thì sản phẩm khớp nối mềm cao su ren DN20 lựa chọn kiểu kết nối ren. Nối ren là loại được sử dụng chủ yếu cho những hệ đường ống nhỏ từ DN8 ~ DN50. Đây là loại kết nối được thiết kế đơn giản chính vì thế mà việc thi công lắp đặt khi sử dụng loại kết nối này cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khớp nối mềm cao su ren DN15 89

4 Vật liệu cao su

Vật liệu cao su của khớp nối mềm kết nối ren DN20, có nhiều hình dạng khác nhau, gia tăng khả năng chống rung lắc cho đường ống và các xô lệch ống do các tác động của môi trường.

khớp nối mềm cao su ren dn20 02

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Khớp nối mềm cao su ren DN20 với khả năng làm việc tốt trong những môi trường, có áp lực dao động từ PN10 ~ PN16 và hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ trong khoảng 0 ~ 80oC. Đảm bảo cho khớp nối có thể lắp đặt được với hầu hết các hệ thống cấp thoát nước thông thường

6 Các loại khớp nối mềm cao su ren DN20 đang được cung cấp trên thị trường

Khớp nối mềm ren sản xuất tại Đài Loan

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN16

Kích cỡ: DN 20

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Dùng cho : cấp thoát nước,

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su nối ren dn15
Khớp nối mềm ren sản xuất tại Trung Quốc

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN10

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Kích cỡ: DN 20

Dùng cho : cấp thoát nước

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su ren dn15 1

7 Kho hàng số lượng lớn của vimi

Với kho hàng rộng lớn, áp dụng hệ thống quản lý kho tiên tiến, Vimi luôn có một nguồn hàng trữ kho với số lượng lớn sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi không chỉ cấp hàng vào các khu công nghiệp lớn, hiện nay với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, phụ kiện khớp nối này được chúng tôi giao hàng khắp cả nước

khớp nối mềm cao su ren dn20 03

Xem thêm: Khớp nối mềm cao su ren DN25

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối mềm cao su ren DN20”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"