Komax nước sạch nối ren

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Komax nước sạch nối renđồng hồ nước chất lượng cao có xuất xứ Hàn Quốc. Đồng hồ được Vimi nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất.

1. Ưu điểm nổi bật Komax nước sạch nối ren

1. Ưu điểm nổi bật Komax nước sạch nối ren

✅ Công nghệ cao: Komax nước sạch nối ren được sản xuất trên công nghệ cao của Hàn Quốc. Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, an toàn, độ chính xác và ổn định trong quá trình làm việc.

✅ Kiểu kết nối của đồng hồ mang lại ưu điểm trong lắp đặt và thay thế. Ngay cả khi không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, người dùng vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Đồng hồ nước Komax được kiểm định để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

✅ Vật liệu bền bỉ: Thân đồng hồ thường được làm từ vật liệu có độ bền cao như inox, đồng,.. Điều này đảm bảo độ bền và khả năng chịu áp lực tốt của đồng hồ.

✅ Độ chính xác cao: đạt cấp B với độ chính xác tương đối cao trong việc đo lường kết quả.

2. Komax nước sạch nối ren đa dạng kích cỡ

2. Komax nước sạch nối ren đa dạng kích cỡ

Komax nước sạch nối ren được sản xuất với đa dạng các kích cỡ, đảm bảo tính ứng dụng đa dạng. Tham khảo kích cỡ chi tiết sản phẩm tại bảng dưới đây:

Type Size L

Length

B

With

H

Height

d

Connecting

Thread

mm
KM – 15 15 165 98 116 G1/2B
KM – 20 20 190/195 98 117 G3/4B
KM – 25 25 225/260 103.5 124 G1B
KM – 32 32 230/260 103.5 124 G1 1/4B
KM – 40 40 245/300 125 162 G1 1/2B
KM – 50 50 300 125 162 G2B
280 160 187.5 Flange connect ISO 7005-2:1988

Φ D=125

3. Đa dạng ứng dụng

3. Đa dạng ứng dụng

Komax nước sạch nối ren với đa dạng kích cỡ và vật liệu chế tạo được ứng dụng trên nhiều hệ thống

✅ Hệ thống cấp thoát nước sạch ở các khu dân cư, khu đô thị, căn hộ, chung cư,… Đồng hồ nối ren giúp đo lượng nước tiêu thụ và đảm bảo việc cung cấp nước sạch hiệu quả và theo dõi lượng nước tiêu thụ của người dùng.

✅ Sử dụng trong các trạm bơm và máy bơm để đo lưu lượng nước và kiểm soát quá trình bơm nước. Việc sử dụng đồng hồ Komax giúp theo dõi và điều chỉnh lưu lượng nước một cách chính xác và hiệu quả.

✅ Đồng hồ Komax ren thân inox được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt phù hợp trong ngành hoá chất, lưu chất nóng, dung dịch ăn mòn, nồi hơi, lò hơi và nhà máy xăng dầu. Chất liệu inox giúp đảm bảo tính bền vững và khả năng chịu được các môi trường khắc nghiệt

4. Cách lựa chọn đồng hồ Komax nước sạch nối ren phù hợp

4. Cách lựa chọn đồng hồ Komax nước sạch nối ren phù hợp

Lưu ý một số điểm sau để lựa chọn đồng hồ nước phù hợp

✅ Xác định kích thước đồng hồ nước phù hợp với hệ thống của bạn. Điều này bao gồm đường kính ống, loại kết nối (nối ren, nối bích, nối vít), và dải lưu lượng (từ nhỏ đến lớn).

✅ Xác định mục đích sử dụng của đồng hồ nước, liệu nó sẽ được sử dụng trong gia đình, công nghiệp, hay các dự án lớn như trạm bơm, nhà máy xử lý nước. Mỗi mục đích sử dụng có các yêu cầu riêng về độ chính xác, lưu lượng, và tính năng khác.

✅ Vật liệu chế tạo: Xem xét vật liệu chế tạo của đồng hồ nước. Các vật liệu thông thường bao gồm gang, inox, đồng. Vật liệu cần phù hợp với tính chất của nước và môi trường sử dụng (ví dụ: có chứa hóa chất hay không, áp suất cao hay thấp).

✅ Độ chính xác: Xem xét độ chính xác của đồng hồ nước. Điều này liên quan đến lớp chính xác (A, B, C) và tiêu chuẩn đo lường áp dụng.

✅ Hiệu suất và tính năng: Đánh giá hiệu suất và tính năng của đồng hồ nước. Có thể bao gồm độ bền, khả năng chống nước, khả năng chống bụi, độ bền với thời tiết, khả năng đọc và theo dõi thông tin lưu lượng, tính năng bảo mật, và khả năng kết nối với các hệ thống giám sát.

5. Vimi là địa chỉ phân phối Komax nước sạch nối ren đáng tin cậy

Komax nước sạch nối ren

Vimi nhập khẩu và phân phối đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, hỗ trợ kiểm định và cung cấp chứng chỉ CO-CQ cho các khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác Vimi cung cấp tại: Komax DN50 | Đồng hồ nước Vikido

Đặc biệt, Vimi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian, giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Komax nước sạch nối ren”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"