Van cổng ty chìm ARV Malaysia

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: ARV
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kích thước: DN50 ~ DN1200
  • Áp lức làm việc: PN10, PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC
  • Bảo hành 12 tháng
  • Cung cấp chứng từ CO CQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van cổng ty chìm ARV Malaysia là dòng van chặn thông dụng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu ARV Malaysia có giá thành tương đối rẻ và được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều hiện nay.

1 Nguồn gốc xuất xứ Malaysia

Van cổng ty chìm ARV Malaysia có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, đây là dòng van được cung cấp bởi thương hiệu ARV một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Malaysia. Trong những năm trở lại đây Malaysia đang dần trở nên quốc gia có nên công nghiệp phát triển hàng đầu châu á, chính vì thế những sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại Malaysia luôn có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật rất đảm bảo. Đặc biệt giá thành các sản phẩm đến từ Malaysia luôn rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự khác đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Van công ty chim arv malaysia 1

2 Vật liệu chế tạo

Dòng van cổng ARV này sử dụng gang là vật liệu chế tạo tạo chính giúp cho dòng van này có độ bền tương đối cao mang nhiều các ưu điểm, thích hợp sử dụng cho rất nhiều các môi trường khác nhau

  • Vật liệu chế tạo: Gang

Các ưu điểm nổi bật của gang có thể kể đến như: Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn hay rỉ sét tốt, giá thành rẻ.

Van công ty chim arv malaysia 2

3 Áp lực và nhiệt độ là việc

Dựa trên các điều kiện sử dụng thực tế mà nhà sản xuất đã thiết kế van cổng ty chìm ARV Malaysia khả năng hoat động tốt và an toàn trong các điều kiện như sau:

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC

Thực tế hiện nay trong các hệ thống nhà máy thường có áp lực ở mức PN10 và nhiệt độ trong khoảng dưới 50oC, như vậy chúng ta có thể thấy với các thông số kỹ thuật được trang bị thì van cổng ty chìm ARV Malaysia có thể đáp ứng tốt được hầu hết các nhu cầu sử dụng cho người dùng.

4 Kích cỡ đa dạng

Van cổng ty chìm ARV Malaysia được sản xuất với dải kích thước đa dạng cho khả năng lắp đặt phù hợp vừa vặn với các đường ống có kích thước khác nhau. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng cho người dùng lựa chọn.

Dải kích thước: DN50 ~ DN1200

Van công ty chim arv malaysia 3

5 Là dòng van cổng ty chìm thông dụng

Van cổng ty chìm là dòng van phổ biến được sử dụng rộng dãi hơn so với dòng van cổng ty nổi rất nhiều.

Dòng van ty chìm mang nhiều các ưu điểm như thiết kế gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích không gian lắp đặt. Ty van được đặt bên trong thân van tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài lên ty van dẫn đến các hiện tượng rỉ sét ty van. Ty van ngắm không quá dài giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho nhà sản xuất.

6 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Van cổng ty chìm ARV Malaysia được vimi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, chính vì thế mà giá thành tại công ty chúng tôi là luôn rẻ nhất thị trường. Với hệ thống kho hàng rộng, vimi luôn luôn đảm bảo được nguồn hàng tồn kho với số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc và cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ và bảo hành sản phẩm 12 tháng cho khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Van cổng ty chìm Wonil 1

Xem thêm sản phẩm tương tự: Van cổng ty chìm AUT Malaysia

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: ARV

Xuất xứ: Malaysia

Vật liệu: Gang

Kích thước: DN50 ~ DN1200

Áp lức làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC

Bảo hành 12 tháng

Cung cấp chứng từ CO CQ

Review

Sản phẩm đã xem