Mặt Bích Thép Đặc BS PN10

1.00013.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Vật liệu: Thép
  • Tiêu chuẩn kết nối: BS
  • Áp lực: PN10
  • Bảo hành: 12 Tháng
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN321.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN402.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN503.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN654.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN805.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN1006.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN1257.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN1508.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN2009.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN25010.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN30011.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN35012.000
Mặt Bích Thép Đặc BS PN10 - DN40013.000

Thông tin sản phẩm

Mặt bích thép đặc BS PN10 là dòng phụ kiện nối ống thép được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống đường ống công nghiệp. Phụ kiện mặt bích thép này được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn BS (tiêu chuẩn Anh).

1 Vimi cung cấp và phân phối bích thép mạ kẽm lớn nhất cả nước

Hiện nay Vimi tự hào là nhà phân phối các dòng mặt bích thép hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng rộng, nhiều cơ sở chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, thì chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ khách hàng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

Kho hàng rộng hàng nghìn m² nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có xưởng gia công tại chỗ, chế tạo và làm gia các mặt bích thép đặc mạ kẽm theo đúng yêu cầu về số lượng, kích thước cũng như độ dày. Chính sách hỗ trợ về giá cho các đơn hàng lớn, giao hàng nhanh toàn quốc cùng hỗ trợ kỹ thuật khi mua và sử dụng hàng là một trong các điểm mạnh của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm, giá bích thép đặc mạ kẽm BS Pn10 này.

Vimi - Kho bích thép mạ kẽm số lượng lớn

2 Tiêu chuẩn BS – Tiêu chuẩn Anh

Tiêu chuẩn BS, tên viết tắt của British Standards, là loại tiêu chuẩn được cấp phép và ban hành bởi Ủy ban tiêu chuẩn Anh quốc, với mục đích đảm bảo các yêu cầu như kết nối, chịu áp lực theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn BS - Tiêu chuẩn Anh

Với kinh nghiệm hàng trăm năm, tiêu chuẩn BS được công nhận và ứng dụng tên phạm vi thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta, là điều thật dễ hiểu, bởi tính lắp lẫn trong các hệ thống đường ống khác nhau cùng áp dụng tiêu chuẩn BS.

3 Giới hạn áp lực làm việc

Mặt bích tiêu chuẩn BS, mỗi loại sẽ được sản xuất thiết kế với chủng loại và kích thước khác nhau, do đó giới hạn áp lực khi làm việc của các phụ kiện này cũng khác nhau. Với mặt bích sắt đặc BS Pn10, tương đương áp suất làm việc bằng 10Bar hoặc 10Kgf/cm². Hiện nay, nhiều hệ thống yêu cầu sử dụng mức áp lực này để làm việc, nên đây là loại áp lực được sử dụng rất phổ biến, dễ nhận biết nhất là trong các hệ thống nước cấp sinh hoạt và trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

4 Các dạng cấu tạo

Loại bích thép này có nhiều dạng cấu tạo khác nhau, nhằm đáp ứng nhiều loại hệ thống lắp đặt. Mỗi dạng sẽ có công dụng riêng cho từng trường hợp, cụ thể:

Flat face (FF): là loại bích mặt phẳng có bề mặt miếng đệm nằm trong cùng mặt phẳng với mặt vòng tròn bắt vít

Raised face (RF): là bích mặt nâng, bề mặt miếng đệm được nâng lên trên mặt vòng tròn bắt vít do đó cho phép sử dụng kết hợp nhiều thiết kế miếng đệm

Ring Type Joint (RTJ): là bích khớp loại vòng thường sử dụng trong hệ thống áp suất cao, nó có các rãnh được cắt trên mặt của bích, đây chính là vị trí kết nối với miếng đệm của mặt bích sắt khác.

Các dạng cấu tạo

Ngoài ra với một số hệ thống đường ống có áp suất lớn, người ta sử dụng mặt Bích Thép Đặc BS PN16 để đảm bảo an toàn cũng như là mức áp lực cao hơn.

5 Một vài ưu điểm

Mặt bích mù BS PN10 được sử dụng vật liệu ché tạo là thép. Đây là loại vật liệu rất phổ biến trên thị trường, do đặc tính vật liệu được ứng dụng rộng rãi và nhiều ưu điểm:

Chịu được áp lực nhiệt độ lớn

Giá thành tương đối rẻ

Mạ kẽm chịu được ăn mòn tốt hơn

Tuổi tọ sử dụng kéo dài

Độ bền chắc cao

Tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện thép khác như Rắc co thép

6 Ứng dụng bích thép đặc BS PN10

Sản phẩm mặt bích thép đặc BS PN10 có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống. Đa số phụ kiện thép này được sử dụng trong dầu hóa, kỹ thuật đường ống và công trình nước.

Ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế

Tắt hệ thống đường ống khi không còn cần thiết hay không sử dụng đến

Cho phép mở rộng đường ống mới vào hệ thống đơn giản, an toàn

Ứng dụng bích thép đặc BS PN10

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Thông số kỹ thuật

Mặt Bích Thép Đặc BS PN10

  • Vật liệu: Thép
  • Tiêu chuẩn kết nối: BS
  • Áp lực: PN10
  • Bảo hành: 12 Tháng

Review

Sản phẩm đã xem

"