Mặt Bích Thép Đặc BS PN16

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Bích thép đặc BS PN16 là một trong các loại mặt bích được sản xuất từ vật liệu thép, áp dụng theo tiêu chuẩn BS của Anh quốc. Đây là phụ kiện ống thép được sử dụng tương đối nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp ở Việt Nam và toàn thế giới.

1 Đặc điểm bích thép đặc BS PN16

Mặt bích thép đặc BS PN16 hay còn gọi bích mù thép là mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn BS của Anh. Cấu tạo tương tự các loại mặt bích thép thông thường, tuy nhiên thay vì dùng để kết nối các đường ống hay thiết bị khác lại với nhau thì mặt bích BS này được đúc kín, không có lỗ ở giữa, dùng để bịt kín đường ống lại và thường được lắp đặt tại vị trí cuối của một đường ống.

Đặc điểm bích thép đặc BS PN16

Mặt bích thép đặc BS PN16 có áp suất làm việc tương đương 16Bar hay 16Kgf/cm², ứng dụng chính trên các loại hệ thống như: hệ thống khí nén, các lò hơi, nước áp lực hay máy nâng áp lực,…

Để sử dụng trong các hệ thống áp lực nhỏ hơn và giảm chi phí sử dụng vận hành, chúng ta có thể sử dụng các dòng bích như: Bích Thép Đặc Mạ Kẽm BS PN10

2 Phân loại theo hình dạng

Mặt bích thép đặc BS PN16 được phân ra nhiều loại khác nhau cho khả năng kết nối đa dạng. Người ta phân loại dòng mặt bích thép này dựa trên các yêu tố như hình dạng, kiểu kết nối.

Bích khớp loại vòng (Ring Type Joint – RTJ): thường được sử dụng trong các dịch vụ áp suất cao hoặc nhiệt độ cao trên 800°F (427°C). Nó có các rãnh được cắt trên mặt của bích và có các vòng đệm bằng thép. Khi lắp đặt các mặt bích, bu lông được siết chặt sẽ nén miếng đệm giữa các mặt bích vào các rãnh, giúp làm kín khít vịn trí tiếp xúc giữa hai mặt bích mù.

Bích mặt nâng (Raised face – RF): là loại phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng của nhà máy chế biến. Nó được gọi là mặt nâng vì các bề mặt miếng đệm được nâng lên trên mặt vòng tròn bắt vít. Mục đích của mặt bích RF là tập trung nhiều áp lực hơn vào diện tích miếng đệm nhỏ và do đó tăng khả năng ngăn chặn lưu chất bị rò rỉ từ mối nối.

Bích mặt phẳng (Flat face – FF): đây là loại bích có bề mặt miếng đệm nằm trong cùng mặt phẳng với mặt vòng tròn bắt vít. Mặt bích đặc phẳng không bao giờ được bắt vít vào mặt bích đặc mặt nâng.

3 Vật liệu chế tạo

Dòng mặt bích BS này được cấu tạo từ vật liệu thép cao cấp có nhiều ưu điểm như:

Độ bền theo thời gian được đánh giá cao

Có tính công nghệ tốt: dễ đúc, cán, gia công

Giá thành sản phẩm tương đối rẻ

Vật liệu chế tạo

 

4 Ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực

Vật liệu thép có nhiều ưu điểm: độ bền cao, khả năng chịu áp tốt; do đó mặt bích mù BS được cấu tạo từ loại vật liệu này được sử dụng nhiều trong thực tế hiện nay. cụ thể trong một số các lĩnh vực như sau:

Là một trong những cách ăn toàn nhất và hiệu quả nhất để ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế

Có thể bổ sung thêm các đường ống mới vào hệ thống đường ống một cách đơn giản, an toàn

Ứng dụng trong sửa chữa: ngăn dòng chảy để dễ dàng sửa chữa đường ống ở phía sau

5 Kho phụ kiện bích thép đặc BS PN16

Với hệ thống kho phụ kiện thép rộng, các loại mặt bích đặc, bích mù trữ kho luôn đầy đủ về kích thước và số lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hàng đến tay người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm đến công ty vimi.

Đến với vimi các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm từ đây và đặc biệt là được hưởng giá thành ưu đãi số 1 thị trường hiện nay. Liên hệ ngay Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Kho phụ kiện bích thép đặc BS PN16

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Thép Đặc BS PN16”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"