Mặt Bích Thép Rỗng Mạ Kẽm 10K

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích tiêu chuẩn JIS là dòng mặt bích thép sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, được công nhận ứng dụng trên toàn thế giới. Trong đó mặt bích thép rỗng mạ kẽm 10K được sử dụng rất phổ biến trên các hệ thống nước sinh hoạt trong dân dụng và lĩnh vực nông nghiệp.

1 Kho hàng mặt bích thép mạ kẽm lớn nhất Việt Nam

Phụ kiện ống thép đang được sử dụng phổ biến và được bán nhiều nơi trên thị trường như: tại cửa hàng điện nước, tại nhà sản xuất, xưởng phụ kiện. Nên lựa chọn mua ở đâu để đảm chất lượng.

»»» Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ kiện tại Việt Nam, có diện tích kho rộng, luôn sẵn hàng với nhiều tiêu chuẩn mặt bích, chủng loại. Hàng mặt bích được nhập vào Vimi đa dạng số lượng và kích cỡ, đầy đủ giấy tờ. Chính sách giao hàng nhanh toàn quốc kèm hỗ trợ về giá các đơn hàng có giá trị lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm này.

Kho bích thép rỗng mạ kẽm số lượng lớn

2 Đặc điểm bích thép rỗng mạ kẽm 10K

Mặt bích thép rỗng mạ kẽm 10K là loại mặt bích sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, cấu tạo từ vật liệu thép cao cấp, bên ngoài bề mặt được phủ một lớp mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng hoặc điện phân. Công dụng chính của bích thép được mạ kẽm đó là bảo vệ mặt bích sắt trước tác động của môi trường cũng như môi chất trong hệ thống.

Mặt bích JIS sau khi được mạ kẽm có độ bền cao, chịu được ăn mòn và oxy hoá.

Đặc điểm bích thép rỗng mạ kẽm 10K

3 Phương pháp kết nối thường gặp

Nhằm đáp ứng đa dạng hệ thống đường ống, các vị trí lắp đặt và môi trường sử dụng khác nhau, người ta phân loại mặt bích thép thành các kiểu kết nối khác nhau dựa trên hình dạng cấu tạo của chúng. Một số các phương pháp kết nối phổ biến hiện nay như: kết nối kiểu hàn, kết nối ren,… quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết thông tin dưới bảng sau:

Các phương pháp kết nối

4 Áp lực làm việc & Giới hạn nhiệt độ

Mặt bích tiêu chuẩn JIS, mỗi loại sẽ được sản xuất thiết kế với chủng loại và kích thước khác nhau, do đó giới hạn áp lực làm việc và giới hạn nhiệt độ của các phụ kiện này cũng khác nhau.

Với mặt bích thép mạ kẽm 10K, tương đương áp suất làm việc bằng 10Bar hoặc 10Kgf/cm². Hiện nay, nhiều hệ thống yêu cầu sử dụng mức áp lực này để làm việc, nên đây là loại áp lực được sử dụng rất phổ biến, dễ nhận biết nhất là trong các hệ thống nước cấp sinh hoạt và trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Phụ thuộc vào nhóm vật liệu và cấp độ phụ kiện tuân theo mà các sản phẩm bích thép rỗng mạ kẽm 10K sẽ có giới hạn nhiệt độ khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm phụ kiện được sản xuất từ các nhà sản xuất khác nhau cũng sẽ có giới hạn nhiệt độ không giống nhau. Tuy nhiên, đa số các phụ kiện bích sắt này thường đạt tới giới hạn 120°C.

Tham khảo thêm một số sản phẩm về phụ kiện thép mạ kẽm khác như: Mặt bích thép JIS 16K

5 Một số ưu điểm nổi bật

Là một loại phụ kiện rất quan trọng, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nên mặt bích thép có khá nhiều các ưu điểm nổi bật như:

Giá thành của mặt bích thép kẽm tương đối rẻ

Lớp mạ kẽm tốt hơn các loại sơn phủ khác

Khả năng chịu nhiệt độ cao

Thích ứng tốt với hầu hết các môi trường hiện nay kể cả môi trường axit, kiềm, muối

Một số ưu điểm nổi bật

Để tiết kiệm chi phí hay sử dụng ở các môi trường có mức độ ăn mòn thấp. Người ta dùng đến Mặt bích thép rỗng JIS 10K để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư cũng như là khách hàng

6 Ứng dụng bích thép rỗng mạ kẽm 10K

Với vai trò tương đối quan trọng của loại mặt bích thép mạ kẽm này thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dòng phụ kiện nối ống thép này được sử dụng phổ biến trên các hệ thống như:

Ngành năng lượng điện và hệ thống lạnh

Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

Thường được sử dụng trong các hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy do khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực cao

Sử dụng trong các đường ống dẫn ngầm trong lòng đất, ngâm dưới nước biển

Ứng dụng bích thép rỗng mạ kẽm 10K

Áp suất

Tiêu chuẩn

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Thép Rỗng Mạ Kẽm 10K”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"