Rọ bơm nhựa Hershey

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Thương hiệu: Hershey

Xuất xứ: Đài Loan

Vật liệu: Nhựa uPVC, PVC, CPVC

Dải kích thước: DN15 ~ DN600

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80oC

Tình trạng sẵn hàng

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Rọ bơm nhựa Hershey là loại Rọ bơm nhựa có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, đây là dòng van được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bơm hút hiện nay. Loại rọ bơm này còn có tên gọi khác đó chính là luppe.

1 Thương hiệu Hershey Đài Loan

Rọ bơm nhựa Hershey là dòng sản phẩm được cung cấp và sản xuất bởi thương hiệu Hershey Đài Loan, được biết đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp và các loại phụ kiện đướng ống tại Đài Loan, chính vì thế mà các sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu này luôn có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật rất đảm bảo. Một lợi thế nữa của sản phẩm này đó chính là nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, đây được xem là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay chính vì vậy mà các sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc tại đây luộn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Rọ bơm nhựa hershey 1

2 Vật liệu chế tạo

Rọ bơm nhựa Hershey sử dụng dòng vật liệu nhựa cho việc chế tạo. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho đa dạng các hệ thống sử dụng khác nhau, mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng thì nhà sản xuất đã sử dụng các chủng loại nhựa khác nhau để chế tạo, mỗi chủng loại nhựa đều có khả năng thích nghi với từng loại môi trường và có giá thành khác nhau, cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình.

Vật liệu chế tạo: Nhựa uPVC, PVC, CPVC

rọ bơm nhựa trung quốc 2

3 Dải kích thước

Rọ bơm nhựa Hershey được sản xuất với dải kích thước đa dạng, cho khả năng lắp đặt phù hợp với nhiều các hệ thống có kích cỡ khác nhau, điều này mang lại sự tiện ích khi thi công lắp đặt cho người sử dụng rất nhiều. Bởi khi tìm được đúng loại có cùng kích thước, thì người thi công có thể dễ dàng kết nối van với đường ống dễ dàng và nhanh chóng, tránh trường hợp không vừa dẫn đến phải đổi trả gây tốn thời gian hay phải sử dụng thêm các phương án đấu nối khác gây tốn kém chi phí.

Dải kích thước: DN15 ~ DN600

Rọ bơm nhựa hershey 2

4 Nhiệt độ và áp lực làm việc

Các thông số về nhiệt độ và áp lực làm việc của rọ bơm nhựa Hershey được thiết kế với khả năng thích nghi tốt với đa dạng các môi trường có nhiệt độ và áp lực khác nhau. Các thông số cụ thể được đưa ra như sau:

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80oC

5 Ứng dụng trên thực tế

Rọ bơm nhựa Hershey được ứng dụng cho nhiều các môi trường sử dụng khác nhau. Loại van này được ứng dụng cho các hệ thống bơm hút trong các nhà máy xử lí nước,hoá chất hay dầu khí.. công dụng chính của loại van này đó chính là loại bỏ các loại tạp chất có dẫn trong nước hay chất lỏng nhằm mục đích đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu qua cao, tránh tình trạng tạp chất đi vào máy bơm gây tắc nghẽn làm hoạt động của hệ thống bị gián đoạn.

6 Luôn sẵn hàng đầy đủ kích thước

Rọ bơm nhựa Hershey luôn sẵn hàng số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, chính vì vậy tất cả các sản phẩm đều liên tục được

Rọ bơm nhựa hershey 3

Thông số kỹ thuật

Rọ bơm nhựa Trung Quốc

Thương hiệu: Hershey

Xuất xứ: Đài Loan

Vật liệu: Nhựa uPVC, PVC, CPVC

Dải kích thước: DN15 ~ DN600

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80oC

Tình trạng sẵn hàng

Bảo hành 12 tháng

 

 

Review

Sản phẩm đã xem