Van xả khí Trung Quốc

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dải kích thước: DN15 ~ DN200
 • Kiểu kết nối: Lắp ren từ DN15 ~ DN50 và lắp bích từ DN50 ~  DN200
 • Tiếu chuẩn kết nối mặt bích: DIN, BS, ANSI
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 120oC

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van xả khí Trung Quốc thuộc dòng van xả khí có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Loại van này được ứng dụng phổ biến trên các hệ thống công nghiệp hiện nay, công dụng chính của loại van này đó chính là xả các loại khí thưa có trên đường ống dẫn lưu chất lỏng tránh được tình trạng tạo bong bóng, giúp cho hệ thống hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

1 Xuất xứ Trung Quốc giá thành rẻ

Van xả khí Trung Quốc có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, đây được xem là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay. Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại và lượng nhân công dồi dào thì các sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại đây luôn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật và cho độ bền rất cao.

Và đặc biệt các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia này luôn có giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng rất nhiều. Vì vậy mà đây luôn là loại van được người sử dụng tin dùng và lựa chọn rất  nhiều.

Van xả khí trung quốc 1

2 Cấu tạo van xả khí Trung Quốc

Dòng van này được thiết kế tương đối đơn giản bao gồm các chi tiết chính như:

Thân van: Than van được chế tạo từ vật liệu gang cho khả năng chống ăn mòn tốt, thích nghi tốt với đa dạng các môi trường sử dụng khác nhau và có giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Bóng phao: Bóng phao là bộ phận có tác dụng điều khiển nắp chặn đóng mở để khí thoát ra ngoài khi van đầy khí

Đòn bẩy: Đòn bẩy được sử dụng để kết nối bóng phao với nút chặn

Nút chặn: Là chi tiết có tác dụng đóng hoặc mở cửa xả khí của van

Van xả khí AUT 1

3 Van xả khí Trung Quốc nối ren – mặt bích

Dòng van này được nhà sản xuất thiết kế với 2 dạng kết nối chính là kết nối ren và kết nối mặt bích, đây là 2 loại kết nối thông dụng bậc nhất hiện nay.  Kết nối ren cho tính linh hoạt cao và cho quá trinh thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, ngược lại kết nối mặt bích cho độ chắc chắn và tính ổn định cao, cho khả năng chịu được rung lắc của hệ thống ở mức độ nhất định, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn.

Van xả khí trung quốc 2

4 Vật liệu chế tạo gang

Van xả khí Trung Quốc được sản xuất chế tạo từ dòng vật liệu gang thông dụng, cho độ bền và khả năng thích nghi tốt với nhiều loại môi trường khác nhau. Vật liệu gang được xem là loại phổ biến nhất trong các dòng vật liệu sản xuất công nghiệp hiện nay, dòng vật liệu này mang các ưu điểm nổi bật như, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và đặc biệt là dễ dàng chế tạo, giá thành rẻ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất cũng như người sử dụng rất nhiều.

Van xả khí trung quốc 3

5 Ứng dụng của van xả khí Trung Quốc

Với các ưu điểm của dòng van này mang lại, thì hiện nay chúng được sử dụng phổ biến trên nhiều các hệ thống khác nhau như trên các hệ thống nhà máy xử lí nước sạch, nước thải, hay trên các hệ thống nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất…

Van xả khí aut 2

6 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Van xả khí Trung Quốc luôn có mặt tại vimi với số lượng lớn. Với hệ thống kho hàng rộng cùng lượng hàng hàng luôn được nhập mới liên tục, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hàng đến tay quý khách hàng trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất. Vimi bảo hành cho tất cả các sản phẩm 12 tháng cho khách hàng yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng khi mua hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc , và đặc biệt giá thành tại vimi luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Van xả khí trung quốc 4

Một số sản phẩm sẵn hàng tại vimi, có thể bạn quan tâm:

Van xả khí AUT

Van bi nhựa nối bích Trung Quốc

Tê xả cặn FFB

Kích cỡ

, , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

Van xả khí Trung Quốc

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dải kích thước: DN15 ~ DN200
 • Kiểu kết nối: Lắp ren từ DN15 ~ DN50 và lắp bích từ DN50 ~  DN200
 • Tiếu chuẩn kết nối mặt bích: DIN, BS, ANSI
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 120oC

Review

Sản phẩm đã xem

"