HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Có thể nói, thiết bị – sản phẩm Đồng hồ nước hiện nay chính là thiết bị đang dần phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhờ những chính sách cung cấp nước sạch từ thành phố về đến nông thôn. Trong đó sản phẩm Unik DN15 là đồng hồ size nhỏ được sử dụng nhiều cho hệ thống nước sạch hộ gia đình.

1. Unik thân gang nối ren DN15 – thương hiệu Đài Loan

Đài Loan được coi là công xưởng công nghiệp của thế giới từ những năm đầu thế kỷ XX. Trong đó sản phẩm đồng hồ nước Unik được tập đoàn lớn của Đài Loan nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ cao. Chính vì vậy, các sản phẩm đồng hồ nước Unik đã đáp ứng được những yêu cầu khách hàng Châu Âu khó tính nhất.

Đồng hồ nước Unik DN15- thương hiệu Đài Loan

2. Cấu tạo Unik DN15

Về cấu tạo, Unik DN15 có cấu tạo giống như các loại đồng hồ cơ học thông thường. Đồng hồ Unik DN15 được chia thành 2 phần chính là thân đồng hồ và bộ phận đo lưu lượng.

  • Thân đồng hồ: được làm từ vật liệu có khả năng chịu va đập, bền bỉ chủ yếu là gang. Phần thân đồng hồ bao phủ các thiết bị quan trọng khác của đồng hồ, giúp đồng hồ hoạt động ổn định và không bị ăn mòn.
  • Bộ phận đo lưu lượng: bao gồm các bộ phận như bánh xe, trục chuyển động và mặt hiển thị. Bộ phận bánh xe thường được làm từ nhựa được kết nối với trục chuyển động. Khi lưu lượng chảy qua đồng hồ, lưu lượng nước sẽ làm chuyển động bánh xe từ đó tác động làm quay trục chuyển động qua hệ thống bánh răng và hiển thị kết quả đo lên mặt đồng hồ.

Đồng hồ đo nước nóng 2

3. Unik DN15 kết nối dạng ren

Đồng hồ đo lưu lượng nước thường được kết nối với hệ thống đường ống theo 2 kiểu kết nối chính đó là nối ren và nối bích. Đối với Unik DN15 là loại đồng hồ cỡ nhỏ, nên sử dụng kết nối dạng ren giúp quá trình lắp đặt và sửa chữa dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm với kích cỡ lớn hơn: Unik DN25

Đồng hồ nước Unik DN15 kết nối dạng ren

4. Nhiệt độ làm việc của Unik DN15

Unik DN15 đạt hiệu quả cao trong môi trường sử dụng nước sạch. Tuy nhiên, theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thì đồng hồ Unik DN15 có thể hoạt động trong môi trường nước có nhiệt độ dưới 30°C.

Nhiệt độ làm việc của đồng hồ nước Unik DN15 

5. Unik thân gang nối ren DN15 đa ứng dụng

Với đặc điểm là đồng hồ nước cỡ nhỏ, nối ren, đo lưu lượng bằng chuyển động cơ học nên Unik DN15 có độ chính xác tốt, có độ sai số không cao. Do đó, Unik DN15 được sử dụng trong hệ thống nước sạch gia đình, hệ thống nước tinh khiết, chế biến đồ uống – thực phẩm.

6. Tổng kho đồng hồ Unik thân gang nối ren DN15

Cùng với sự phát triển đô thị và các dự án nước sạch nông thôn, điều này đã dẫn đến nhu cầu sử dụng đồng hồ nước ngày càng tăng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) đã nhập khẩu số lượng lớn đồng hồ nước sạch từ hãng Unik cùng các thương hiệu uy tín khác. Ví dụ như: Đồng hồ nước Minh Hoà – hàng Việt Nam, chất lượng cao. Đảm bảo cung ứng cho hệ thống đại lý, của hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Tổng kho đồng hồ nước Unik DN15

Vui lòng liên hệ tới đường dây hotline để nhân viên Vimi tư vấn về giải pháp kỹ thuật tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Unik DN15”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"