Đồng hồ nhiệt độ Wise T213

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Wise T213 thuộc mẫu đồng hồ đo nhiệt độ, có dây Capillary hay còn gọi là ống mao dẫn khá dài. Dù quý khách có cố định mặt đồng hồ ở vị trí xa so với vị trí cần đo thì nhiệt kế vẫn đo được nhiệt độ hiện tại chính xác.

1  Thương hiệu đồng hồ Wise – Hàn Quốc

Trong hơn 54 năm, đồng hồ nhiệt độ Wise là đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo nhiệt độ và khí. Thương hiệu này là một tổ chức duy nhất của các cá nhân, được liên kết với nhau bằng cách theo đuổi sự đam mê và sự xuất sắc trong việc thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.

Wise T213 được sử dụng để đo nhiệt độ của các đường ống và bể chứa khác nhau bên ngoài trong tất cả các ngành công nghiệp, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T213 - 1

Tìm hiểu Đồng hồ nhiệt độ Wise T111

2 Vật liệu cao cấp – hoàn toàn được chế tạo từ inox

Wise T213 được làm hoàn toàn từ vật liệu inox 304 và inox 316 cao cấp. Đây có thể coi là chất liệu tuyệt với nhất để chế tạo cũng như trong việc sử dụng. Từ một vật liệu mang lại nhiều đặc tính tuyệt vời, đồng hồ có thể ứng dụng tại nhiều hệ thống có môi trường khắc nhiệt, thâm chí có những phần tử ăn mòn tấn công sản phẩm mà đồng hồ vẫn hoạt động bình thường và chính xác nhất.

3 Đồng hồ nhiệt độ Wise T213 có kết nối đặc biệt, gắn chặt với đường ống

Wise T213 là một trong số các loại đồng hồ nhiệt độ có chân kết nối đồng hồ với hệ thống ống đặc biệt nhất. Thay vì bắt ren như nhiều loại khác, kiểu kết nối bằng cách hàn trực tiếp vào đường ống sẽ làm tăng độ bền, đảm bảo không bị rò rỉ môi chất theo đường chân ren

Đồng hồ nhiệt độ Wise T213 - 2

Cố định bộ phận cảm biến nhiệt độ để nó không di chuyển, sử dụng các bộ phận giúp cố định như clamp.

Sử dụng vật liệu cách nhiệt để không có tổn thất nhiệt khi xét đến môi trường xung quanh đường ống.

4 Dầu đồng hồ – mang lại nhiều tiện ích

Wise T213 để có thể vận hành ổn định trong các hệ thống có độ rung lắc, chấn động hay sóc, thì nhiệt kế này đã sử dụng dầu đồng hồ:

Glycerin

Silicone

Khi được đổ thêm dầu vào, kim đồng hồ sẽ không hiển thị áp suất thực tế mà sẽ bị lệch, không cố định trong những hệ thống rung và chấn động mạnh.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T213 - 3

5 Kho với tổng số sản phẩm đa dạng

Để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối hàng đầu trong ngành thiết bị đo. Tổng kho sản phẩm với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, gồm nhiều thương hiệu khác nhau. Trong số đó bao gồm Wise T213 và các dòng đồng hồ nhiệt độ Wika có nhiều dải đo khác nhau cũng như kích thước mặt. Mọi sản phẩm giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T213 - 4

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ nhiệt độ Wise T213”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"