Apator Powogaz JS master C+

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Rõ ràng không thể phủ nhận được là hiện nay, đồng hồ nước là thiết bị đo lưu lượng lượng được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình, nhà máy nước sạch và nhà máy sản xuất,…Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm Apator Powogaz JS master C+ đạt chất lượng Châu Âu, được phân phối chính hãng bởi Vimi.com.vn

1 Thương hiệu đồng hồ Balan

Apator Powogaz JS master C+ là đồng hồ nước thương hiệu Châu Âu – Ba Lan. Thiết bị được nghiên cứu và sản xuất trên những công nghệ tiên tiến.

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, tập đoàn Apator Powogaz đã không ngừng cải tiến sản phẩm trong để đáp ứng phù hợp với nhu cầu người dùng.

Đồng hồ nước Apator Powogaz loai Smart C 4

2 Đặc điểm Apator Powogaz JS master C+

Đồng hồ nước Powogaz với model JS Master C+ đo lưu lượng và thể tích nước có nhiệt độ đến 30°C hoặc 50°C trong hệ thống mạch kín với lưu lượng đầy đủ của các từ thông và ở áp suất làm việc tối đa lên đến 16 bar (PN16).

Apator Powogaz JS master C+ thích hợp để lắp đặt trong các ống nằm ngang (đường ống) với bộ đếm hướng lên và trong các ống thẳng đứng hoặc nằm ngang với bộ đếm hướng sang một bên (V). Đồng hồ nước JS Master C+ được trang bị bộ phá xung (JS-NK) hoặc được điều chỉnh để lắp đặt bộ phát (JS-NKP), ở phiên bản tiêu chuẩn với bộ đếm năm nòng (IP65), vỏ bằng đồng có bảo vệ chống từ tính. Đồng hồ nước được điều chỉnh để hoạt động trong hệ thống truyền dữ liệu từ xa (AMR).

Apator Powogaz JS master C+

3 Tính năng Apator Powogaz JS master C+

Apator Powogaz JS master C+ là sản phẩm đồng hồ nước tiên tiến được phát triển với các công nghệ hiện đại từ quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) cho đến quá trình sản xuất. Sản phẩm này có những đặc tính vượt trội sau đây:

✔ Được thiết kế với một mặt đồng hồ dễ đọc, giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và đọc thông số lưu lượng nước một cách chính xác.

✔ Để tăng cường độ kín, Apator Powogaz JS master C+ được trang bị bộ đếm kín đặc biệt, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hơi nước vào bên trong đồng hồ, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của đo lường.

✔ Đồng hồ được trang bị cơ chế truy cập đặc biệt, giúp ngăn chặn việc xoay và truy cập trái phép. Với tính năng này, đồng hồ Apator có khả năng chống lại nhiều lần xoay và đảm bảo an toàn thông tin đo lường.

Apator Powogaz JS master C+ được thiết kế với các tính năng bảo vệ chống lại việc giả mạo cơ học. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không bị can thiệp, mở trái phép hay thay đổi bên trong, giữ cho thông số đo lường luôn chính xác và đáng tin cậy.

✔ Được trang bị vòng bi roto hai mặt, cho phép đồng hồ vận hành một cách mượt mà và ổn định.

Tìm hiểu thêm về tính năng của Apator Powogaz Woltman

Apator Powogaz JS master C+

4 Lưu ý khi lắp đặt Apator Powogaz JS master C+

Một vài lưu ý trong quá trình lắp đặt Apator Powogaz JS master C+ để đồng hồ có thể hoạt động hiệu quả nhất:

  • Chọn vị trí lắp đồng hồ hợp lý tránh xa các nguồn điện từ trường, điện trường; mặt đồng hồ hướng ra bên ngoài để dễ quan sát sau khi lắp đồng hồ nước.
  • Lắp đặt thiết bị lọc trong đồng hồ khi sử dụng ở môi trường chất thải, hóa chất có nhiều tạp chất rắn.
  • Đồng hồ nên lắp xa nguồn nước ít nhất là 1-2m và không nên lắp van điều tiết ngay sát đồng hồ nước.
  • Lắp đặt đồng hồ theo chiều lưu lượng dòng chảy nước.

Apator Powogaz JS master C+

5 Nhà cung cấp Apator Powogaz JS master C+ 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Apator Powogaz JS master C+, trong đó có Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bởi lẽ Vimi là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp (trong đó có đồng hồ nước)

Chúng tôi tự hào là đơn vị được phân phối các sản phẩm đồng hồ nước Apator Powogaz chính hãng và nhiều thương hiệu Châu Âu như Sensus, Zenner,.. chất lượng cho các đại lý, công trình, dự án trọng điểm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vimi Tech JSC còn cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải, đồng hồ nước lạnh, đồng hồ nước nóng,… Các thiết bị đều đến từ thương hiệu uy tín như: T-Flow

Apator Powogaz JS master C+

Vui lòng liên hệ tới đường dây hotline để được tư vấn kỹ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apator Powogaz JS master C+”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"