Cảm biến áp suất Sensys PCL

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Thương hiệu: Sensys
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)
 • Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)
 • Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃
 • Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃
 • Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PP or PVC, Ceramic(Al2O3 96%), VITON
 • Trọng lượng trung bình: 200g (Sensor Only)

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cảm biến áp suất Sensys PCL sử dụng Teflon và các tế bào gốm giúp thiết bị trở lên hoàn thiện đối với các môi trường có độ ăn mòn cao như thiết bị sản xuất chất bán dẫn, chất lỏng có độ tinh khiết cao, quy trình hóa học, …

1. Cảm biến áp suất Sensys PCL – Hàn Quốc

Thương hiệu cảm biến Sensys bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1998, công ty này đã phát triển đều đặn thành công ty đặc biệt về Cảm biến áp suất và Linh kiện điều khiển. Sensys đã được biết đến với một công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực này, luôn trung thành với sứ mệnh cung cấp cảm biến áp suất, cảm biến mức, cảm biến nhiệt độ chỉ số kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp khác nhau. Sensys nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng, sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển.

Cảm biến áp suất Sensys PCL phù hợp với môi trường chống ăn mòn vì nó sử dụng tế bào áp suất gốm và thân Teflon. Đầu ra 1 ~ 5V hoặc 4 ~ 20mA (2Wire), nó có thể được giao tiếp với các bộ điều khiển khác nhau.

Cảm biến áp suất Sensys PCL

3. Thông số kỹ thuật của cảm biến

Để lựa chọn một sản phẩm sao cho chính xác và phù hợp với hệ thống của mình, nhất là đối với cảm biến áp suất Sensys PCL quý khách cần lưu ý đến những thông số kỹ thuật sau:

Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Kiểu kết nối điện: DIN Connector

Vibration: 49.1m/s2{5G}, 10~500Hz

Shock: 490m/s2{50G}

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PP or PVC, Ceramic(Al2O3 96%), VITON

Trọng lượng trung bình: 200g (Sensor Only)

Cảm biến áp suất Sensys PCL - 2

4. Điều cần tránh khi vận hành gây thiệt hại không đáng có

Những sự cố trong các nhà máy là việc không thể tránh khỏi, tuy nhiên để giảm thiếu những sự cố đáng tiếc đó, quý khách cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng cảm biến áp suất Sensys PCL.

 1. Khi sử dụng để điều khiển các thiết bị có ảnh hưởng lớn đến tính mạng con người hoặc tài sản (ví dụ: điều khiển hạt nhân, thiết bị y tế, phương tiện giao thông, đường sắt, hàng không, thiết bị đốt, thiết bị giải trí hoặc thiết bị an toàn), hãy đảm bảo gắn thiết bị an toàn gấp đôi trước khi sử dụng. Có thể xảy ra hỏa hoạn, thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản.
 2. Trong trường hợp khí dễ cháy, khí nổ, hơi ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp, bức xạ nhiệt, rung động hoặc va đập
 3. Không sử dụng ở những nơi. Có nguy cơ cháy nổ.
 4. Không tháo rời, sửa đổi hoặc sửa chữa. Có nguy cơ bị thương hoặc trục trặc.
 5. Trong quá trình bảo trì và kiểm tra, ngắt nguồn điện và mở đường áp suất ra khí quyển. Có nguy cơ bị thương.

5. Một số điều cần biết khi lắp đặt sản phẩm

Khâu lắp đặt sản phẩm là rất quan trọng, việc lắp đặt không đúng quy định hay không phù hợp với sản phẩm cũng sẽ gây ra những vấn đề phát sinh khác. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã lưu ý một số điều sau khi lắp đặt cảm biến áp suất Sensys PCL.

 1. Sử dụng cảm biến áp suất có lớp bảo vệ (lớp IP) phù hợp với vị trí lắp đặt. Tùy thuộc vào cấp độ bảo vệ của cảm biến áp suất, hơi ẩm, nước hoặc bụi có thể xâm nhập vào sản phẩm và gây ra sự cố hoặc trục trặc, vì vậy hãy sử dụng cảm biến áp suất có cấp độ bảo vệ phù hợp với môi trường của vị trí lắp đặt. Vui lòng tham khảo danh mục hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để kiểm tra mức độ bảo vệ.
 2. Không làm rơi, va đập hoặc tác động quá mạnh. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.
 3. Không kéo cáp mạnh. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.
 4. Không chèn một vật sắc nhọn như kim vào cổng áp suất. Nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.
 5. Đối với các kiểu màng ngăn phẳng, tuyệt đối không được chạm vào màng ngăn bằng tay hoặc các dụng cụ khác. Nếu màng ngăn bị biến dạng, nó có thể bị vỡ hoặc hoạt động sai.
 6. Không bịt lỗ thông hơi hoặc để các chất lạ xâm nhập. Cảm biến áp suất cho áp suất thấp có một lỗ thông hơi để bù áp suất khí quyển. cái này
 7. Nếu lỗ bị tắc hoặc nước, hơi ẩm hoặc vật chất lạ xâm nhập, nó có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc. Vui lòng tham khảo danh mục để biết vị trí của lỗ thông hơi.
 8. Lắp đặt cảm biến áp suất sau khi loại bỏ bụi còn lại trong đường áp suất và môi chất áp suất có thể gây quá áp trong quá trình siết chặt. Có nguy cơ làm hỏng sản phẩm. Đặc biệt, nếu đường áp suất chứa đầy chất lỏng, áp suất cao hơn áp suất cho phép có thể được tạo ra chỉ bằng cách gắn vít áp suất. Hãy nhớ tháo môi chất áp suất trước khi lắp đặt.
 9. Khi lắp đặt trên đường dây áp lực, hãy chắc chắn sử dụng ghế cờ lê của vít áp lực để siết chặt nó. Nếu bạn giữ vỏ máy hoặc các bộ phận khác và kết hợp chúng, sẽ có nguy cơ bị hỏng.
 10. Sau khi cảm biến áp suất được lắp đặt trên đường áp suất, đầu ra 0 có thể thay đổi. Nếu cần điều chỉnh đầu ra điểm 0, hãy nới lỏng vít của bộ phận điều chỉnh điểm 0 và điều chỉnh đầu ra điểm 0 bằng tuốc nơ vít đồng hồ “-”. (Chỉ các kiểu PMS, PSH, PTA, PTB)

6. Hàng nhập kho với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho mọi quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị đo khác nhau từ đồng hồ áp suất cho đến nhiệt độ, hay lưu lượng nước. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua cảm biến áp suất, một thiết bị tiện lợi hơn rất nhiều so với đồng hồ, giúp truyền thông tin trục tiếp về màn hình chính của hệ thống. Trong số các hãng nổi tiếng từ toàn cầu, Vimi chúng tôi chọn phân phối Sensys của Hàn Quốc với nhiều model khác nhau. Đặc biệt hơn, cảm biến áp suất Sensys PCL được nhập kho với số lượng lớn, đa dạng dải đo khác nhau. Đầy đủ COCQ, bảo hành 12 tháng.

kho 1 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Cảm biến áp suất Sensys PCL

Dải đo: 0 ~ 100kPa … 1MPa (Gauge)

Cấp chính xác: ±0.5%FS(RSS)

Phạm vi nhiệt đô bù: -10 ~ 70℃

Nhiệt độ làm viêc: -20 ~ 80℃

Vật liệu chế tạo thân chống thấm nước: PP or PVC, Ceramic(Al2O3 96%), VITON

Trọng lượng trung bình: 200g (Sensor Only)

Review