Đồng hồ nước sạch Zenner

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước sạch Zenner với trục cánh quạt được bố trí thẳng đứng theo hướng dòng chảy, chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch và có thể chịu được nhiệt độ nước lên tới 50 độ C. Cùng với đó, để nâng cao tính phổ biến khi lắp đặt cũng như tuỳ thuộc vào lưu lượng nước dùng, thiết bị được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau.

1  Đồng hồ nước sạch của Zenner International

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Vì thế mà các bạn dễ dàng thấy được rằng Đồng hồ lưu lượng nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước trên toàn thế giới cho tới tận bây giờ và mãi về sau.

Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Và đồng hồ nước sạch Zenner đồng hồ quay số khô đa tia mới của chúng tôi là một cải tiến của MTK đã được chứng minh gấp hàng triệu lần.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 1

2 Đa dạng kết nối với ống – nối ren / nối bích

Đồng hồ nước sạch Zenner, như đã nói ở trên là sản phẩm có rất nhiều kích cỡ khác nhau, cũng tuỳ theo đó mà đồng hồ chia ra làm hai kiểu kết nối chính với ống là nối ren và nối bích. Nối ren thường dùng cho hệ thống ống tương đối nhỏ, DN15~DN40. Còn nối bích có độ kín khít cao hơn với ống thì dùng cho các hệ thống ống có đường kính lớn hơn, DN50~DN500.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 2

Đồng hồ nước sạch Zenner - 3

3  ƯĐặc tính của đồng hồ nước sạch Zenner

Đồng hồ nước sạch Zenner thường là đồng hồ quay số khô nhiều tia (đa tia) được sử dụng, trong đó nước có thể được tích điện bằng các hạt. Do bộ đếm được đóng gói hoàn toàn, đồng hồ hoạt động hoàn hảo với hầu hết mọi chất lượng nước uống được và trong các điều kiện môi trường xung quanh đầy thách thức.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 4

Đồng hồ nước sạch Zenner - 5

4  Tổng kho số lượng lớn, đa dạng kích cỡ, số lượng

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Đồng hồ nước sạch Zenner đa dạng số lượng mẫu mã dùng để đo lưu lượng nước sạch, bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 6

Đồng hồ nước sạch Zenner - 7

Đồng hồ nước sạch Zenner - 8

Đồng hồ nước sạch Zenner - 9

Đồng hồ nước sạch Zenner - 10

Đồng hồ nước sạch Zenner - 11

Đồng hồ nước sạch Zenner - 12

Đồng hồ nước sạch Zenner - 13

Đồng hồ nước sạch Zenner - 14

Đồng hồ nước sạch Zenner - 15

Đồng hồ nước sạch Zenner - 16

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN125

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren / Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review