Cút gang BB 45 độ

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Vật liệu chế tạo: Gang
  • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC
  • Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16
  • Tình trạng luôn sẵn hàng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Cút gang BB 45 độ thuộc loại phụ kiện gang được sử dụng cực kì phổ biến trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay. Phụ kiện cút gang 45 độ được sử dụng cho múc đích kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau tại điểm đường ống rẻ hướng 45 độ.

1 Cút gang BB 45 độ là gì ?

Cút bb 45 độ là dòng phụ kiện đường ống dạng khớp nối có góc 45 độ, loại phụ kiện này được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống tại điểm đường ống rẻ hướng có góc 45 độ bằng phương pháp kết nối mặt bích. Đây là loại phụ kiện có tính tiện dụng cao, được sử dụng rộng rải trong các hệ thống đường ống hiện nay, thay cho phương pháp hàn hay phương pháp uốn đường ống.

Loại phụ kiện này mang lại độ tiện dụng rất cao cho người sử dụng và đặc biệt là giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

cút bb 45 độ 1

2 Kết mặt bích thông dụng

Cút bb 45 độ được thiết kế 2 đầu kết nối mặt bích cho khẳ năng thích hợp lắp đặt trên nhiều các hệ thống khác nhau. Kết nối mặt bích được xem là loại kết nối thông dụng bậc nhất hiện nay được sử dụng trên các hệ thống đường ống hiện nay.

Kết nối mặt bích cho độ chắc chắn và tính ổn định cao, loại kết nối này còn cho khả năng chịu được các tác động rung lắc ở mức nhất định, đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn, tránh các trường hợp rò rỉ xảy ra.

cút bb 45 độ 2

 

Với các hệ thống yêu cầu sử dụng kết nối ngàm, chúng ta có thể tham khảo thêm sản phẩm Cút gang BB 90 độ.

3 Vật liệu chế tạo gang

Cút bb 45 độ sử dụng vật liệu chế tạo từ gang cho độ bền cao, dòng vật liệu thông dụng được sử dụng cho việc chế tạo các loại cút gang hay các dòng van công nghiệp hiện nay. Vật liệu gang dễ dàng chế tạo, mang nhiều ưu điểm nổi bật như chống ăn mòn, hấp thụ tiếng ồn tốt cho thiết bị hoạt động êm không gây ra các tiếng ồn khó chịu. Đặc biệt gang là loại vật liệu có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí đang kể cho nhà sản xuất cũng như người dùng rất nhiều.

cút bb 45 độ 3

4 Được ứng dụng trong thực tế

Cút bb 45 độ được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống hiện nay, chúng ta có thể thấy loại phụ kiện này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống như:

  • Hệ thống nhà máy xứ lí nước sạch, nước thải
  • Hệ tống đường ống trong các nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất
  • Hay trong một số các nhà máy sản xuất công nghiệp khác

5 Sản phẩm đang được bán tại vimi

Với hệ thống kho hàng rộng, lượng hàng trữ kho số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp đến tay người sử dụng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam. Chính vì vậy cút gang, được chúng tôi cung cấp cho nhiều dự án khác nhau trên toàn quốc

cút bb 45 độ 4

Thông số kỹ thuật

Cút gang BB 45 độ

Vật liệu chế tạo: Gang

Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC

Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16

Tình trạng luôn sẵn hàng

Review

Sản phẩm đã xem