HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN100đồng hồ đo lưu lượng nước chảy qua đường ống trong khoảng thời gian nhất định. Có một số công nghệ để lựa chọn tùy thuộc vào ứng dụng đo nước, yêu cầu bảo trì và điều kiện ngân sách. Sản phẩm được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc thể tích của chất lỏng.

1  Thương hiệu với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Và trong số đó, quý khách không thể bỏ qua Pmax DN100.

 

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 1

2 Pmax DN100 mang lợi thế của việc kết nối mặt bích

Pmax DN100 là một loại đồng hồ nước có kích thước lớn, và nó được thiết kế với kiểu kết nối mặt bích với ống. Đồng hồ có một mặt bích riêng, còn ống cũng có một mặt bích riêng, và hai mặt bích này được liên kết với nhau bằng bu lông, thông qua việc sử dụng miếng đệm giữa chúng để đảm bảo tính kín.

▶ Sử dụng kết nối mặt bích mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc sửa chữa và bảo trì hệ thống ống. Khi cần tháo lắp hoặc sửa chữa đồng hồ nước Pmax DN100, người dùng có thể dễ dàng tháo rời mặt bích của đồng hồ và ống mà không cần phải tháo toàn bộ hệ thống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giảm thiểu rủi ro gây hư hỏng đến các bộ phận khác trong hệ thống.

▶ Thêm vào đó, kiểu kết nối mặt bích của Pmax DN100 cũng mang lại sự thuận tiện trong việc kiểm tra và làm sạch đường ống cùng với thiết bị đo. Khi cần kiểm tra lưu lượng nước hoặc làm sạch đường ống, người dùng có thể tháo rời mặt bích và tiến hành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 2

Nếu đường ống của bạn có kích thước nhỏ hơn, có thể tham khảo thêm nhiều kích thước khác như Pmax DN32

3 Pmax DN100 – Đo lưu lượng nước sạch thông qua các đường ống dẫn nước 

Pmax DN100 là một đồng hồ nước được trang bị với các chỉ số trên mặt đồng hồ hiển thị rõ nét và dễ đọc trong thời gian dài. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng quan sát và đọc được các chỉ số một cách chính xác nhất.

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 3

Một điểm đáng chú ý khác của đồng hồ là bộ phận đo được hút chân không. Điều này có nghĩa là thiết bị có khả năng đo lường lưu lượng nước một cách chính xác ngay cả trong các điều kiện đặc biệt như sương mù, độ ẩm hơi nước cao hay nhiệt độ lạnh (gây đóng băng). Nhờ đó, người dùng có thể đọc được các chỉ số một cách rõ ràng và chính xác dù cho trong điều kiện khó khăn.

4 Pmax DN100 được nhập kho với số lượng lớn – có sẵn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN100 có số lượng nhiều sẵn kho.

Không chỉ nhập khẩu trực tiếp đồng hồ nước đến từ các thương hiệu nước ngoài, Vimi còn nhập kho và phân phối các sản phẩm nội địa như: Đồng hồ nước Vikido do Bộ Quốc Phòng Việt Nam sản xuất,… Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 7

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 8

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 9

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 10

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN100”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"